Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một bài hát bất ngờ thành trend trên TikTok, khiến nhà nhà nhắn tin cho... người yêu cũ!

Mới đây, ca khúc nằm trong album mới nhất của Taylor Swift bất ngờ nổi bật trên TikTok.

Taylor Swift ra mắt album phòng thu thứ 9, Evermore, vào cuối năm 2020. Ngay lập tức, nó nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình. Đặc biệt, trong loạt bom tấn âm nhạc, một ca khúc mang tên "Tis the Dam Season" kể về câu chuyện của một người trở về quê hương trong những ngày nghỉ và kết nối lại với tình cũ bất ngờ trở nên nổi tiếng trên TikTok.

Trong bài hát có đoạn: "So we could call it even / You could call me babe for the weekend / 'Tis the damn season, write this down / I'm stayin' at my parents' house / And the road not taken looks real good now / And it always leads to you in my hometown". Và các fan hâm mộ đã nhanh chóng gửi nó cho... người yêu cũ. Ngay lập tức, TikTok tràn ngập các video về ảnh chụp màn hình và phản ứng từ những người yêu cũ trên toàn cầu. Bạn có thể tham gia cùng mọi người thông qua hashtag #textyourex #tisthedamnseason và #hometownhunni.

tAYLOR sWIFT

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift tạo được hiệu ứng viral trên mạng xã hội TikTok này. Vào tháng 8/2020, người dùng toàn thế giới đang thích thú tham gia một thử thách dựa trên nền nhạc được đặt tên là "Marry Me, Juliet" (Cưới anh nhé Juliet). Đây là một thử thách mới vô cùng đáng yêu khi nhân vật chính của đoạn clip sẽ tiến hành cầu hôn hoặc làm hành động cực kì lãng mạn với đối phương hoặc đơn giản là "quẩy" theo nhạc. Nó lấy cảm hứng từ ca khúc "Love Story" của Taylor Swift. 

Từ Khóa:

Taylor Swift