Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ARMY được V (BTS) mời vào làm việc tại Big Hit vì loạt fan-art siêu dễ thương và ý nghĩa

Những hình ảnh ý nghĩa này nhận được chú ý của ARMY và cả V, giọng ca chính của BTS.

Gần đây, một ARMY đã đăng tải loạt tranh fan-art của tác giả BABA vẽ BTS  lên Weverse, ứng dụng giao lưu giữa fan và nghệ sĩ của Big Hit Entertainment. Loạt tranh được tác giả lấy cảm hứng từ chặng đường 7 năm của BTS, sau khi album "Map Of The Soul: 7" lên kệ. Trong tranh, mỗi thành viên BTS ở thời điểm hiện tại đang nhìn về quá khứ, nơi họ bắt đầu những bước đi đầu tiên để thực hiện ước mơ âm nhạc. Cảm thấy thích thú trước những bức tranh ý nghĩa này, người đăng hi vọng BTS sẽ có thể chiêm ngưỡng chúng.

Một "út vàng" Jeon Jungkook  đã trưởng thành đang nhìn lại cậu học sinh run rẩy, thiếu tự tin trong buổi thử giọng cho cuộc thi "Superstar K3" cách đây nhiều năm.


Thần tượng siêu sao kiêm nhà sản xuất âm nhạc mát tay Suga thật khác biệt so với cậu nhân viên bán thời gian Min Yoon Gi, người đang vất vả làm việc để có tiền trang trải cuộc sống.

Trưởng nhóm RM bồi hồi khi nhớ lại quãng thời gian cậu học sinh Kim Nam Joon mài giũa Tiếng Anh, với hi vọng nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp tương lai của mình.

Main dancer J-Hope đã trưởng thành bên cạnh cậu bé Jung Ho Seok đang luyện nhảy sau khi tan trường.

Thần tượng chiếm sóng No.1 các BXH thương hiệu hàng tháng - Jimin đã từng có quãng thời gian đổ máu, mồ hôi và nước mắt để tập luyện vũ đạo.

V-đã-lớn đang cười khúc khích khi nhớ lại thời điểm nhận được chiếc saxophone đầu tiên trong đời, và cậu đã quyết định theo đuổi âm nhạc.

Và cuối cùng, anh cả Jin có lẽ sẽ không quên được quãng thời gian khi còn là cậu sinh viên Đại học Konkuk, đi loanh quanh tìm đường bằng các bản đồ chỉ dẫn. Cũng trên đường đi học, nam idol đã được Big Hit chiêu mộ, trở thành một idol tài giỏi như hôm nay. 

Những bức fan-art này đã thu hút sự chú ý của thành viên V. Sau khi xem xong, giọng ca chính của nhóm cảm thấy xúc động và để lại bình luận: "Trái tim mình đang tan chảy. Hãy làm việc cho công ty chúng tôi nhé". Các fan tin rằng với tài năng và sức sáng tạo, tác giả BABA chắc chắn sẽ rất phù hợp với Big Hit.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này?