Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Moonbyul (MAMAMOO) tiết lộ một 'tổ chức bí mật' bao gồm toàn các idol nổi tiếng sinh năm 1992

Jin (BTS), Moonbyul (MAMAMOO), Hani (EXID), Ken (VIXX), Sandeul (B1A4) là những thành viên của 92s-Club.

Gần đây, MAMAMOO đã comeback với một ca khúc mới, nhóm đã tham gia "Weekly Idol" để quảng bá cho sự trở lại này. Tại đây, cô nàng Moonbyul đã tiết lộ về một "tổ chức đặc biệt" mà chắc hẳn fan K-pop chưa từng nghe qua lần nào, đó chính là 92s-Club. 

Moonbyul kể về nhóm bạn sinh năm 92 mà cô nàng chơi chung

Moon Byul chia sẻ: "Chúng em lập một nhóm gồm các thành viên sinh năm 1992. Bao gồm Jin (BTS), Ken (VIXX), Sandeul Baro (B1A4), Hani (EXID) và cả em nữa. Chúng em thường xuyên gặp nhau, đi uống rượu chung, cùng thích "Escape Room" nữa, chúng em đi chơi cùng nhau suốt". 

Nữ thần tượng tiết lộ, họ có một phòng chat riêng trên Kakaotalk để trò chuyện về công việc, những vấn đề trong cuộc sống. Theo Moonbyul, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) là hai thành viên nghịch ngợm và có khiếu hài hước nhất nhóm. Hai nam thần tượng thường xuyên rủ nhau đi ăn uống, chơi game. Thỉnh thoảng, các thành viên trong 92s-Club họ sẽ cùng nhau hợp tác, cho nhau lời khuyên về các dự định cá nhân. 

svdb

92s-Club vô cùng thân thiết và hay đi chơi chung với nhau

Chia sẻ này của Moon Byul không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi hầu hết các thành viên trong 92s-Club đều nổi tiếng thân thiện, hòa đồng, có nhiều bạn bè thân thiết trong ngành. Hơn hết là những người bạn cùng tuổi thường dễ trò chuyện và thoải mái với nhau hơn, có nhiều điểm chung về quan điểm sống, sở thích, v.v.

Không ít netizen đã cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ tình bạn chân thật của các thần tượng giữa chốn showbiz đầy thị phi, ganh ghét. 

Còn bạn, bạn có muốn gia nhập 92s-Club không nào?