Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Moon Hee Jun và nữ thần tượng kém 13 tuổi công bố ngày cưới

Cuối cùng, cặp đôi thần tượng thế hệ thứ đầu tiên và thế hệ thứ 3 cũng công bố ngày kết hôn.

Mới đây, công ty quản lý của Moon Hee Jun đã lên tiếng thông báo về việc xác nhận ngày cưới của nam ca sỹ và Soyul (Crayon Pop): "Moon Hee Jun sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla (Seoul) vào lúc 2 giờ chiều ngày 12/2/2017. Để quá trình được diễn ra suôn sẻ, lễ cưới sẽ được tổ chức một cách riêng tư. Người chủ trì, MC và ca sỹ chúc mừng vẫn chưa được quyết định."

Moon Hee Jun và nữ thần tượng kém 13 tuổi công bố ngày cưới

Soyul (Crayon Pop) và Moon Hee Jun

Cặp đôi mới của làng giải trí Hàn đã khiến người hâm mộ một phen "sốc tận óc" khi công bố hẹn hò và chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng 11 vừa qua. Cả Moon Hee Jun và Soyul đều thông báo sự việc trọng đại thông qua lá thư gửi cho fan được đăng tải trên fancafe. 

Sau đó, công ty chủ quản của đôi bên cũng đã xác nhận sự việc này. Cả hai đã phát triển mối quan hệ từ tiền bối - hậu bối lên thành người yêu của nhau. Moon Hee Jun và vợ chưa cưới kém 13 tuổi của anh chính thức hẹn hò từ tháng 4/2014 và quyết định đi đến hôn nhân vào tháng 11 vừa qua. 

Cùng chúc mừng cho cặp đôi vợ chồng trẻ của showbiz Hàn nhé!

Tsuma lược dịch.