Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Moon Hee Jun nói gì trong lần đầu nhắc đến những lời chỉ trích về việc Soyul mang thai?

Nam thần tượng gạo cội này cho biết anh cảm thấy rất đau lòng khi đọc được những bình luận chỉ trích nhắm thẳng về phía hai vợ chồng anh.

Cách đây không lâu, phía công ty quản lý đã xác nhận việc vợ chồng Moon Hee Jun - Soyul sắp chào đón đứa con đầu lòng sau 3 tháng tổ chức lễ cưới. Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận chê cười và chế nhạo việc cưới "chạy bầu" của cả hai. Và mới đây, Moon Hee Jun đã có dịp trải lòng những phản ứng tiêu cực đối với tin tức mang thai của Soyul.

Moon Hee Jun Soyul

Trong buổi phát sóng chương trình radio "Moon Hee Jun and Jung Jae Hyung's Enjoyable Life" diễn ra vào chiều ngày 11 tháng 5, Moon Hee Jun đã lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Anh cho biết: "Thật đáng tiếc khi đứa trẻ trong bụng vợ tôi không nhận ra trái tim tôi nặng nề thế nào trong những ngày này. Tôi cảm thấy có chút sai trái vì chúng tôi không hề khẳng định hay phủ nhận những bài báo về việc mang thai trước hôn nhân".

Moon Hee Jun Soyul

Moon Hee Jun giải thích thêm: "Bây giờ tôi thậm chí chẳng phải là một ngôi sao hàng đầu như 10 năm trước đây, nhưng mọi người vẫn dành cho chúng tôi rất nhiều sự chú ý. Tôi đã cố gắng không đọc bất kỳ bài báo nào, nhưng nhiều người quen cứ liên tục tỏ ra lo lắng cho chúng tôi, vậy nên tôi buộc phải tìm hiểu về những ý kiến tiêu cực đó".

Sau đó, anh cũng đề cập đến nỗi lo của mình dành cho người vợ Soyul: "Tôi thường không đọc các bài báo, nhưng người vợ đang mang thai của tôi thì vẫn đọc chúng". Cuối cùng, Moon Hee Jun yêu cầu thính giả hãy tin vào vợ chồng anh.

Moon Hee Jun Soyul

Hồi cuối năm ngoái, khi Moon Hee Jun và Soyul lần đầu tiết lộ chuyện kết hôn, rất nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một đám cưới "chạy bầu" hay không. Tuy nhiên ở thời điểm đó, công ty quản lý của Crayon Pop đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thêm vào đó, sau khi tin tức mang thai của Soyul được hé lộ, người ta mới nhận ra rằng lý do thực sự khiến cô tạm ngưng mọi hoạt động cùng Crayon Pop chính là vì đứa bé trong bụng chứ không phải chứng rối loạn lo âu như công ty từng tuyên bố. Những sự việc này đã khiến hai vợ chồng Moon Hee Jun và Soyul càng bị dư luận chỉ trích nhiều hơn.