Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Monstar (St.319) kết hợp cùng ekip thực hiện MV của SNSD, NCT U

Liệu nhóm nhạc nhà St.319 có tạo bão Vpop với sản phẩm debut được thực hiện bởi ekip đình đám đến từ Hàn Quốc – những tên tuổi hàng đầu đứng đằng sau hỗ trợ cho thành công của SNSD hay NCT U?

Vào 6/9 tới, nhóm nhạc đình đám của St.319 – Monstar sẽ chính thức trình làng MV debut của nhóm. MV có tên gọi “Baby Baby” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ, đặc biệt là sau khi teaser chất lừ của MV được nhóm “nhá hàng” mấy ngày trước.

Monstar St.319

Mv Baby Baby của Monstar

Monstar (St.319) kết hợp cùng ekip của SNSD, NCT U để thực hiện MV debut "Baby Baby"

Teaser MV "Baby Baby" - Monstar St.319

Được biết, ngoài phần âm nhạc gây nghiện của Khắc Hưng theo phong cách Old School, MV “Baby Baby” hứa hẹn sẽ khiến khán giả choáng ngợp với phần hình ảnh khi chịu trách nhiệm thực hiện cho MV này là ekip đến từ Hàn Quốc - những người từng làm nên thành công của “Mr Mr” (SNSD) và “Without you” (NCT U).

Erik

Erik

Key

Key

Nicky

Nicky

Được giới thiệu gồm 5 thành viên nhưng đến nay, mới chỉ có 3 gương mặt: Nicky (trưởng nhóm, rapper), Key (rapper) và Erik (hát chính) xuất đầu lộ diện trong nhóm nhạc Monstar. Danh tính 2 thành viên còn lại vẫn chưa được công bố.