Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Monstar sang Hàn hát cùng Davichi, giao lưu với dàn sao "Hậu duệ mặt trời"

Monstar chính là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc biểu diễn trong Hallyu K-Drama Gala Dinner Show cùng nhóm Davichi và có cơ hội giao lưu với dàn sao phim “Hậu duệ mặt trời”.

Đây quả là tin vui đối với fan hâm mộ của nhóm Monstar nói riêng và khán giả Việt nói chung. Việc một nhóm nhạc tân binh của Vpop nhận được lời mời đích danh của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc sang biểu diễn tại một sự kiện lớn, xuất hiện chung sân khấu với dàn sao đình đám là điều vinh dự và ghi nhận tài năng cũng như nỗ lực của Monstar.

Monstar sang Hàn

Monstar chính là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc biểu diễn trong Hallyu K-Drama Gala Dinner Show cùng nhóm Davichi và có cơ hội giao lưu với dàn sao phim “Hậu duệ mặt trời”

Nhóm Davichi

Monstar sẽ kết hợp cùng Davichi trong 1 tiết mục

Dàn sao Hậu duệ mặt trời

... và có cơ hội giao lưu cùng dàn sao phim "Hậu duệ mặt trời"

Trở lại với chương trình Gala Dinner năm nay, Hallyu K-Drama Gala Dinner Show năm nay được tổ chức hoành tráng tại thủ đô Seoul vào ngày 11/11. Đây là sự kiện giao lưu văn hóa nhằm thúc đẩy, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc. Năm nay, đại diện phía Hàn Quốc là nhóm nhạc nữ đình đám Davichi và dàn diễn viên hot của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.

Monstar sang hàn hát cùng Davichi

Monstar sẽ có cơ hội giới thiệu tên tuổi nhóm trên sân khấu Hàn Quốc

Trong chương trình Hallyu K-Drama Gala Dinner Show, Monstar sẽ trình diễn hit “Sau tất cả”, “Baby Baby” và 1 ca khúc mới toanh của nhóm. Đặc biệt, 3 chàng trai nhóm Monstar sẽ cùng đứng chung sân khấu với Davichi và kết hợp với 2 cô nàng xinh đẹp này trong 1 tiết mục vô cùng đặc biệt. Hiện tại, Monstar đang tích cực tập luyện cho màn “xuất quân” vào giữa tháng 11 tới. Được biết, ngoài việc tham gia biểu diễn tại Gala Dinner, Monstar sẽ thực hiện dự án âm nhạc mới trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc.

MV "Baby Baby" - Monstar