Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Monstar đã sẵn sàng hòa giọng cùng Davichi

Ngoài tiết mục đặc biệt kết hợp cùng 2 cô nàng xinh đẹp nhóm Davichi, Monstar còn có cơ hội giao lưu cùng dàn diễn viên bộ phim “Hậu duệ mặt trời” khi tham gia chương trình Hallyu K-Drama Gala Dinner Show được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Vừa qua, fan hâm mộ của Monstar vô cùng hạnh phúc khi thần tượng nhận được lời mời của Tổng cục du lịch Hàn Quốc sang tham dự chương trình Gala Dinner đặc biệt với chủ đề Hallyu K-Drama (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show). Đặc biệt, Monstar cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được vinh dự này. Chính vì vậy, điều này càng khiến cho fan của Monstar thêm nức lòng.

Monstar sang hàn hát cùng Davichi

Monstar sang Hàn Quốc

Monstar là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tham dự Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

Chương trình Hallyu K-Drama Gala Dinner Show sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Seoul, Hàn Quốc. Tại sự kiện này, 3 chàng trai nhóm Monstar không chỉ tham dự với tư cách khách mời quan trọng mà còn tham gia biểu diễn trên sân khấu. Ngoài tiết mục riêng của nhóm, Monstar còn khiến cư dân mạng phát cuồng khi hé lộ sẽ kết hợp cùng 2 cô nàng xinh đẹp nhóm Davichi trong một tiết mục vô cùng đặc biệt. Còn nữa, Monstar còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng dàn diễn viên đình đám của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.

Monstar sẽ tỏa sáng trên sân khấu Hàn?

Monstar đã có mặt tại Hàn Quốc

Ngày 9/11, Monstar đã bay sang Hàn Quốc để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho màn xuất hiện trên sân khấu Hallyu K-Drama Gala Dinner Show. Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, Monstar đã nhanh chóng di chuyển đến địa điểm luyện tập.

Monstar - Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

Hình ảnh các chàng trai Monstar trong buổi tập tại Hàn Quốc

Hallyu K-Drama Gala Dinner Show - Monstar

Hallyu K-Drama Gala Dinner Show - Seoul

Monstar sẽ biểu diễn “Sau tất cả”, “#BABYBABY” và 1 ca khúc mới toanh của nhóm

Erik - Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

ERIK

Hallyu K-Drama Gala Dinner Show - Nicky

NICKY

Hallyu K-Drama Gala Dinner Show - Key

KEY

Ngoài Gala Dinner, boygroup nhà ST.319 sẽ tham gia nhiều hoạt động bên lề và thực hiện dự án âm nhạc mới trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc. Hiện tại, Monstar đã sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu Hàn Quốc, các bạn hãy đón đợi và cùng ủng hộ cho nhóm nhé!