Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MONSTA X xuất hiện trên show nước ngoài với đội hình đủ 7 thành viên

Các chàng trai góp mặt trong đoạn video nhá hàng cho 'Jimmy Kimmel Live!'.

Hồi tháng 8, MONSTA X biểu diễn trong talkshow trò chuyện đêm khuya đình đám nước Mỹ "Jimmy Kimmel Live!". Đây là lịch trình đi kèm với world tour "We Are Here" của boygroup này tại xứ sở cờ hoa.

Vào ngày 13 tháng 11, tài khoản twitter chính thức của show đã chia sẻ một phiên bản mới của phần "Mean Tweets", đây là một tiết mục nổi tiếng nơi các khách mời của chương trình đọc những tweet về họ. Nói cách khác, MONSTA X sẽ phải đọc những bình luận ác ý về mình trên Twitter.

MONSTA X

Thành viên IM đọc được comment: "Tại sao mấy thành viên của MONSTA X trông giống như lũ hề và ma cà rồng vậy?". Nam idol trả lời: "Okay, tôi sẽ coi như nó là một lời khen. Trông gợi cảm mà, phải không?".

Đáng chú ý, ở lần ghi hình này, MONSTA X xuất hiện với đội hình 7 người, bao gồm cả Wonho, người vừa rời nhóm vì lùm xùm hút cần sa và quỵt nợ vào cuối tháng 10 vừa qua. Vì show được ghi hình vào tháng 8 nên phía nhà sản xuất sẽ vẫn phát sóng bất chấp biến cố vừa xảy ra với nhóm nhạc thần tượng.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm