Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MONSTA X nói về album mới, đặc biệt là những thay đổi trong âm nhạc của nhóm

Các chàng trai khao khát đưa tên tuổi MONSTA X đạt đến tầm cao mới.

Vào ngày 28 tháng 10, nhóm nhạc nam MONSTA X đã tổ chức buổi phát sóng V Live để giới thiệu về màn comeback với album "FOLLOW: FIND YOU". Các thành viên đã lần lượt giải thích về các ca khúc mới. Họ dã bắt đầu với bài "Find You".

Thành viên Wonho hào hứng chia sẻ: "Đây là bài hát mà các thành viên đã thích ngay khi được nghe bản hướng dẫn. Jooheon nghe giai điệu và sáng tác vũ đạo. Cậu ấy nói có thể mường tượng ra vũ đạo ngay khi nghe các bài hát". Joohoney cho hay: "Đây là bài hát khó nhất trong số tất cả các sản phẩm mà mình đã thu âm từ trước tới giờ".

MONSTA X

Giới thiệu về ca khúc chủ đề "Follow", Wonho tiếp tục giải thích: "Bạn sẽ lại có dịp cảm nhận giọng ca thiên tài Kihyun". Minhyuk nhận xét:"Bài nào cũng gây nghiện, nhưng bài hát này đặc biệt hơn. Đó là kiểu âm nhạc mà các bạn sẽ tiếp tục muốn nghe".

IM sau đó đã thảo luận về ca khúc tự sáng tác: "Đó là bài hát mình sáng tác cùng nhóm. Mình viết nhiều dòng nhạc như trap và soul khi làm việc một mình. Nhưng mình nghĩ rằng có thể quá u tối khi dành nó cho cả nhóm. Vì vậy, mình đã chuyển nó thành dòng R&B".

Ca ngợi thành viên nhỏ tuổi nhất, Kihyun cho biết: "IM đang thu hút nhiều sự chú ý trong dạo gần đây. Em ấy được coi là thành viên đóng vai trò quan trọng trong việc biến MONSTA X thành những thần tượng toàn cầu". Wonho và Shownu đã thể hiện vũ đạo "chiếc gương" và khẳng định: "Lần này, chúng mình đang chuẩn bị làm việc với một ban nhạc. Chúng mình muốn cho mọi người thưởng thức âm nhạc thật mới mẻ".

MONSTA X

Thành viên Joohoney nói về ca khúc tự sáng tác "See You Again": "Đây là một bài hát với nỗi buồn khiến mình xúc động khi ghi chép lại, nói việc để ai đó ra đi trong khi trái tim mình không hề muốn. Một ca khúc buồn". Wonho nói thêm: "Người sáng tác bài hát này đã từng cho mình nghe với cái tên 'Bumblebee'". Đặc biệt, Kihyun tiết lộ "Họ thực sự đã tặng mình bài hát này và bảo hãy để dành cho đợt solo, nhưng nó đã được bổ sung vào album". Đáp lại, Jooohoney cho hay: "Mình cũng muốn nói về điều này. Kihyun sẽ liên lạc với mình ngay nếu thích. Nhưng cậu ấy chẳng nói, chẳng phản hồi lại điều gì".

Cùng lắng nghe ca khúc chủ đề "Follow" mà MONSTA X vừa phát hành.