Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MONSTA X liệt kê về những nam idol là fan của nhóm

Nhiều đồng nghiệp thật sự yêu mến và ngưỡng mộ boygroup 7 thành viên.

"TMI News" là một chương trình tạp kỹ nơi các thần tượng trả lời về những tin tức hoặc lời khuyên mà người hâm mộ đã gửi đến chương trình cho họ.

MONSTA X được mời tham gia trong một tập phát sóng. Tại đây, nhóm nam chia sẻ về fandom có tỉ lệ nam giới lớn, bao gồm cả những thần tượng hoạt động trong làng giải trí.

Shownu cho biết BTOB thường dành nhiều lời khen ngợi cho cơ bắp của anh và Wonho.

MONSTA X

Minhyuk nói thêm rằng bất cứ khi nào Kang Daniel đến chào mình, chàng đồng nghiệp kia sẽ phải sờ mó kiểm tra cơ bắp của tiền bối một tí. 

Joohoney cũng tiết lộ rằng trong trường hợp của mình, nam thần tượng có rất nhiều cảnh sát là người hâm mộ. MONSTA X đồng ý rằng mỗi khi gặp cảnh sát, họ thường bị Joohoney thu hút và sẵn sàng gọi tên anh chàng.

Ngoài ra, MC cũng hỏi về việc Jin (BTS) rất ngưỡng mộ thân hình của một thành viên, hóa ra đó là Wonho. Minhyuk cho biết anh chàng đã gặp rất nhiều thực tập sinh để hình Wonho làm ảnh đại diện trên hồ sơ.

MONSTA X

Hiện tại, MONSTA X đang trong quá trình chạy tour và phát hành sản phẩm âm nhạc mới tại Nhật Bản.