Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MONSTA X gặp biến lớn ngay trong thời điểm comeback: Sau Wonho, thêm một thành viên khác bị phanh phui bê bối đời tư

Tiếp nối Big Bang và iKON, MONSTA X trở thành nhóm nhạc tiếp theo phải lao đao vì một cái tên quen thuộc: Han Seo Hee (và lần này có thêm người yêu của cô là Jung Da Eun).

Vừa trở lại chưa được bao lâu, MONSTA X đã phải đối diện với những rắc rối lớn khiến hình ảnh của nhóm trở nên xấu đi trong mắt dư luận Hàn Quốc. Vụ việc Wonho bị ulzzang Jung Da Eun tố nợ tiền còn chưa được giải quyết xong, mới đây lại đến lượt một thành viên khác của MONSTA X bị phanh phui bê bối đời tư mà người lên tiếng không ai khác chính là Han Seo Hee - người yêu của Jung Da Eun và cũng là "nỗi khiếp sợ" của rất nhiều fan Kpop.

Han Seo Hee tung tin nhắn về Shownu

Vào ngày hôm qua, Jung Da Eun đã lên Twitter bóng gió về việc Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng vì bị kết tội trộm cắp đặc biệt ở độ tuổi vị thành niên. Đến sáng nay, Starship Entertainment cho biết họ đang chuẩn bị khởi kiện Jung Da Eun vì những tuyên bố sai sự thật về nghệ sĩ của họ, đồng thời sẽ đưa ra phản hồi chính thức trong thời gian sớm nhất có thể. Chỉ vài giờ sau khi Starship lên tiếng, Han Seo Hee đã tung một "quả bom" khác trên Insta Story, và lần này có liên quan đến trưởng nhóm Shownu.

Cụ thể, Han Seo Hee đã chia sẻ ảnh chụp màn hình DM (direct message) mà Jung Da Eun nhận được từ một "người tố giác". Kèm theo đó, Han Seo Hee đã viết một dòng chú thích với nội dung: "DM mà Da Eun-ie đã nhận được.. Wow".

Han Seo Hee tung tin nhắn về Shownu

Theo nội dung trong DM này, người tố giác cho biết vợ anh đã ngoại tình với Shownu, và anh cũng đã nhận được tin nhắn từ phía luật sư của Starship giống hệt như trường hợp giữa Jung Da Eun và Wonho. Thậm chí, người này còn gửi cho Jung Da Eun toàn văn nội dung tin nhắn mà mình đã nhận được từ luật sư của Starship. Tin nhắn mà đại diện pháp lý Starship Entertainment gửi đến cho người này có nội dung như sau:

"Gửi đến XX-ssi,

Chúng tôi đã xác minh với Shownu-ssi, và cậu ấy tuyệt đối không hề biết chuyện OO-ssi (người vợ) đã kết hôn, thậm chí ngay cả chuyện cô ấy đã có bạn trai cậu ấy cũng không hề biết. Giả sử nếu như cậu ấy biết rằng cô ấy đã có bạn trai thì rốt cuộc tại sao cậu ấy lại phải hẹn hò với cô ấy làm gì chứ. Ngoài ra thì sắp tới Shownu cũng tuyệt đối không có kế hoạch tiếp tục gặp gỡ cô ấy.

Cậu ấy không hề nói chuyện điện thoại với OO-ssi hay liên lạc qua lại kể từ khi nhận được cuộc gọi vào sáng sớm ngày 10 tháng 9. Cậu ấy cũng sẽ không liên lạc với OO-ssi trong tương lai, vì bất cứ lý do gì. Ngoài ra, Shownu cũng không muốn dính dáng gì đến những tranh chấp pháp lý về sau giữa XX-ssi và OO-ssi.

Xin hãy hiểu những gì chúng tôi đã nói ở trên".

Han Seo Hee tung tin nhắn về Shownu

Sau loạt tin đồn liên quan đến Wonho, những gì vừa được tiết lộ về Shownu đã khiến cái tên MONSTA X trở thành tâm điểm của những tranh cãi dữ dội nhất trên Internet Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả khi Starship lựa chọn đối đầu với Jung Da Eun và đặc biệt là Han Seo Hee - người đã từng kiến YG phải lao đao trong một thời gian dài. 

Han Seo Hee tung tin nhắn về Shownu

- "Wow, MONSTA X đúng là một mớ hỗn độn ㅜ Tôi đoán là phải có lý do gì đó mà một số nhóm mãi không thể nổi tiếng được như vậy"

- "MONSTA X thực sự đang đụng độ với hai kẻ hám fame lớn nhất trong showbiz Hàn đấy ㅋㅋㅋ"

- "Với tất cả những chuyện mà cô ta đã phanh phui, Han Seo Hee thực sự giống như một tay bắn tỉa vậy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ Không phải hai cô này xứng đáng được trao một giải thưởng gì đó sao? Họ đang dọn sạch nước bẩn trong cánh đồng thần tượng đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng tôi lại không thấy Shownu có lỗi gì trong chuyện này? Có nghĩa là cậu ấy đã hẹn hò với người phụ nữ đó nhưng không hề biết cô ta đã kết hôn, thậm chí còn không nghĩ đến chuyện cô ta đã có bạn trai và rồi muốn ngừng gặp gỡ sau khi phát hiện ra sự thật. Shownu là nạn nhân trong trường hợp này mà, không phải vậy sao?"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chuyện này một lần nữa chứng minh rằng đừng bao giờ gây rối với những người không có gì để mất, họ chính là những người đáng sợ nhất đấy ㅋㅋㅋ"

- "Wonho đúng là một kẻ gây rôi, trong khi Shownu lại dính líu đến nhầm người"

- "Đó không phải là lỗi của Shownu, cậu ấy còn không biết người mình đang hẹn hò đã có chồng cơ mà"

- "Starship xử lý scandal quá tệ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tự nhiên lại đi đối đầu với hai người này làm gì"

- "Nếu những gì Shownu nói là đúng sự thật và cậu ấy thực sự không biết người phụ nữ đó đã kết hôn thì cậu ấy cũng chỉ là nạn nhân giống như chồng của cô ta thôi. Tại sao cậu ấy lại tự nguyện hẹn hò với một người phụ nữ đã có chồng chứ? Shownu đủ thông minh để biết rằng nếu mọi chuyện bị phanh phui thì sự nghiệp của cậu ấy cũng sẽ kết thúc mà"

Hiện tại, Starship Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vụ việc của Shownu.