Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MONSTA X đẹp điêu đứng trong hậu trường bộ ảnh "The Clan Part 2.5 - Beautiful"

Sau khi MV "Beautiful" khiến các fan thích thú với tạo hình cũng như chất lượng âm nhạc, Starship tiếp tục tiết lộ hậu trường ảnh của album "The Clan Part 2.5 - The Final Chapter - Beautiful" không thể đẹp hơn của 7 chàng trai.

MONSTA X đẹp điêu đứng trong hậu trường bộ ảnh "The Clan Part 2.5 - Beautiful"

Ngày 23-03 vừa qua, MONSTA X đã tiết lộ hậu trường chụp ảnh cho "The Clan Part 2.5 - The Final Chapter" - Album đầu tay của họ. Tại đây, các Monbebe vô cùng thích thú với những cảnh quay đẹp mắt, quá trình tạo ra những bức ảnh đẹp một cách ma mị.

Hậu trường chụp ảnh cho "The Clan Part 2.5 - The Final Chapter - Beautiful"

Bộ ảnh của MONSTA X được xây dựng theo concept bí ẩn pha một chút u tối với sự kết hợp giữa đèn chớp và những mảnh gương vỡ. Điểm quan trọng không thể bỏ qua chính là tạo hình trên cả tuyệt vời của các chàng trai.

Ki Hyun trong buổi chụp ảnh cho lần comeback

Ki Hyun trong buổi chụp ảnh cho lần comeback

Bên cạnh đó, những cảnh quay thân mật của các thành viên cũng khiến các fan vô cùng thích thú. Đoạn phim hậu trường chứng tỏ độ thân thiết và khả năng làm việc nhóm của các chàng trai, đặc biệt là Min Hyuk và Hyung Won.

Hậu trường ảnh chụp Min Hyuk và Hyung Won

Hậu trường ảnh chụp Min Hyuk và Hyung Won

"The Clan Part 2.5 - The Final Chapter - Beautiful" bao gồm 10 bài hát, MV "Beautiful" - ca khúc chủ đề đã được công bố vào ngày 21-03, bạn đã nghe ca khúc tuyệt vời này chưa?

 

MV "Beautiful" - MONSTA X

Thanh Xuân