Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mồng 6 tết, Hoàng Thùy Linh đã đón tin vui rộn ràng khi gia nhập ‘CLB 100 triệu view’ trên YouTube và bản hit đó là…

2019 là một năm thành công rực rỡ của Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ có sự trở lại ấn tượng với 'Để Mị nói cho mà nghe' và đặc biệt thu về nhiều kỷ lục với MV đậm màu sắc Tây Bắc này.

Và đúng vào ngày 30/1 (trúng vào mồng 6 Tết Nguyên đán), MV của Hoàng Thùy Linh đã chính thức cán mốc 100 triệu view. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh gia nhập câu lạc bộ "trăm triệu view" của Vpop đồng thời cũng là MV mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Vỏn vẹn 7 tháng sau khi ra mắt và thu về loạt thành tích không thể phủ nhận như: top 1 trending sau hơn 1 ngày, dance cover phủ sóng trên mọi mặt trận, bài hát được cover nhiều nhất trong nửa cuối năm 2019 và dịp tất niên, các câu hát viral ầm ĩ khắp nơi, lượt view tăng đều đặn… “Để Mị nói cho mà nghe” quả thật là một sản phẩm âm nhạc lớn trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Ngoài ra, đây cũng là lead-single mở đường cực kì "mát tay" cho album "Hoàng", một trong những album Vpop tiêu biểu của năm 2019. “Hoàng” được lòng giới chuyên môn và nhận xét là album chất lượng.  

Cũng nhờ vào bản hit này, Hoàng Thùy Linh liên tục nhận giải thưởng Mai vàng và các giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ khác. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy nỗ lực của Hoàng Thùy Linh thời gian qua đã được khẳng định.