Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món quà mà Taylor Swift tặng cho con gái của Katy Perry khiến dân tình phấn khích!

Mới đây, Katy Perry đã khoe món quà mà Taylor Swift tặng cho con gái mới sinh của mình.

Mới đây, Katy Perry đã hạ sinh con gái đầu lòng là Daisy Dove trong sự mừng rỡ của fan hâm mộ. Nữ nghệ sĩ cũng kịp tung ra album mới nhất là "Smile". Tuy không nhận được phản ứng quá tích cực của giới phê bình, nhưng album vẫn được săn đón bởi công chúng nghe nhạc. 

Katy Perry

Ngày 14/9, Katy Perry khoe món quà trên Instagram: "Bé Daisy Dove rất thích chiếc khăn do cô Taylor Swift thêu tặng. Hy vọng con gái sẽ mãi giữ món quà này". Chiếc khăn màu hồng có dòng chữ "Baby Bloom" và một bông hoa được thêu tay. Taylor Swift chơi chữ khi dùng từ này, mang nghĩa em bé nhà Orlando Bloom và chúc cô bé mau lớn như một đóa hoa. Tên con gái Katy Perry cũng mang nghĩa hoa cúc, loài hoa ưa thích của ca sĩ.

Katy Perry - Taylor Swift

Katy Perry và Taylor Swift từng là bạn và nhiều lần biểu diễn chung trong các show của nhau. Năm 2013, mâu thuẫn giữa hai ca sĩ nảy sinh khi Perry thuê ba vũ công đang đi tour cùng Swift. "Công chúa nhạc đồng quê" sau đó đã hủy theo dõi ba vũ công này trên mạng xã hội. Hai người dần công khai mâu thuẫn từ năm 2014, nhiều lần chỉ trích nhau trên mạng xã hội và trong các ca khúc.

Tuy nhiên, hiềm khích năm nào đã trở thành quá khứ. Họ đã xuất hiện và chính thức làm lành trong MV đình đám của Taylor Swift mang tên "You Need To Calm Down". Hy vọng trong tương lai, hai nghệ sĩ sẽ có màn hợp tác với nhau.