Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món quà đầu năm: Ca khúc chủ đề bị cắt bỏ của IU đã được tung ra vào đêm qua!

Không một lời thông báo, không một teaser cập nhật, IU 'đánh úp' fan bằng MV 'With A Determined Heart To Forget You' cực lãng mạn và ngọt ngào.

Đêm qua, IU đã tung ra MV của ca khúc "With A Determined Heart To Forget You" là phần hai của câu chuyện dang dở trong "Through The Night"

Đáng lẽ "With A Determined Heart To Forget You" phải được phát hành cũng album "Flower Bookmark #2" của IU nhưng phải hoãn lại lúc đó bên Hàn Quốc đang rộ lên những tin đồn không hay ho về gia đình của cố nghệ sĩ Kim Kwang Seok - chủ nhân của ca khúc.

Vì tôn trọng tiền bối và để tiền bản quyền không về tay sai người, IU đã quyết định hủy tất cả những album đã in ra và sản xuất album lại từ đầu. 
Sự cố này được IU giải thích rất kỹ càng, các fan ai cũng tiếc hùi hụi vì nếu được ra đời, đây sẽ là bài hát công phá tất cả các bảng xếp hạng trong thời gian dài. 

MV "With A Determined Heart To Forget You" - IU

Ca khúc "With A Determined Heart To Forget You" là một bản folk ballad duy nhất trong album mà IU chuẩn bị. IU đã làm mới ca khúc cổ điển này trở nên gần gũi hơn với những người trẻ.

"Nữ hoàng nhạc số" rất tâm huyết với ca khúc này, IU đầu tư nhiều thời gian để thu âm và sản xuất. Cùng với "Autumn Morning", đây cũng là một trong số những bài hát được hoàn thành đầu tiên trong album. 

Hiện "With A Determined Heart To Forget You" đang đứng #1 và "IU" đang đứng #3 trên top search MelOn. Công chúng xứ Hàn đang ráo riết tìm kiếm bản digital của bài hát nhưng rất tiếc là vẫn chưa có. 

MV "With A Determined Heart To Forget You" kể về chuyện tình lãng mạn và cũng rất đáng tiếc của một đôi trai gái trong những năm 60. Nếu như ở "Through The Night", ai cũng tò mò về chàng trai mà cô gái yêu thương thì ở MV này, IU đã giải thích tất cả. 

Cùng lắng nghe những nốt trầm bổng từ ca khúc mới của IU nhé!