Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món quà đặc biệt Zero 9 dành tặng fan Việt: hát tiếng Hàn trong sự kiện có sự góp mặt của Winner, Jung Hae In

Liệu Vbiz có ghi nhận thêm trường hợp thứ 2 giống Chi Pu tại MAMA 2017: hát tiếng Hàn trên sân khấu mà dưới khán đài, khán giả liên tục làm dấu X phản đối?

Chỉ còn 4 ngày nữa, đại nhạc hội V Heartbeat Live Open Show sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Đây là cơ hội để các ICs chào đón sự trở lại của Winner cùng nam diễn viên nổi tiếng của phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Jung Hae In. Về phía Việt Nam, Chi Pu, Uni5, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn, Zero 9, Hòa Minzy, Erik,... là những đại diện sẽ đứng chung sân khấu cùng idol nước bạn. 

Winner về Việt Nam tham dự V Heartbeat

Dàn line-up sẽ xuất hiện trong đại nhạc hội của V Heartbeat vào ngày 8/7 tới

Ngay khi có thông tin 2 "thảm họa Vpop" là Chi Pu và Zero 9 góp mặt trong sự kiện có Winner, Jung Hae In, đông đảo fan Kpop đã phản đối kịch liệt, đặc biệt còn lo sợ rằng Chi Pu hoặc Zero 9 sẽ đem đến một ca khúc tiếng Hàn cho đúng với tinh thần của một đại nhạc hội có sự đồng hành của cả idol Kpop và Vpop. 

Và đúng như fan Việt e ngại, khả năng cao là Zero 9 sẽ thay thế vai trò hát tiếng Hàn của Chi Pu sau lần cô khoe giọng tại MAMA 2017 nhưng bị khán giả "ném đá". Nghi vấn này xuất phát từ một bài đăng trên trang cá nhân của quản lý Zero 9 khi người này tiết lộ nhóm sẽ đem đến V Heartbeat "một tiết mục vô cùng đặc biệt, mới toanh", tức là chưa từng được "gà" của Tăng Nhật Tuệ trình diễn trên bất kì sân khấu nào. Xem xét lại hành trình ca hát đầy gian nan của Zero 9 trong 3 tháng qua mới thấy, nhóm đã từng rap, hát tiếng Anh, làm mới bằng bản acoutis của 2 ca khúc đầu tay và hiện tại chỉ còn mỗi tiếng Hàn là chưa thử qua. Vì lẽ đó mà rất có thể đại nhạc hội tối 8/7 tới sẽ là lần đầu tiên Zero 9 trổ tài hát tiếng Hàn trên một sân khấu mang tầm cỡ khu vực. 

nghi vấn Zero 9 hát tiếng Hànnghi vấn Zero 9 hát tiếng Hàn 1

Bài đăng trên trang cá nhân của quản lý Zero 9 khiến nhiều người nghi ngờ Zero 9 sẽ hát tiếng Hàn tại V Heartbeat

fan Kpop phản đối Zero 9 hát tiếng Hàn

fan Kpop phản đối Zero 9 hát tiếng Hàn 1

fan Kpop phản đối Zero 9 hát tiếng Hàn 2

fan Kpop phản đối Zero 9 hát tiếng Hàn 3

Và đây là phản ứng của các fan Kpop, đặc biệt là fan Winner: chỉ sợ từ đó về sau YG sẽ không cho "gà" về Việt Nam nữa

Trước đó, Zero 9 đã từng khoe một clip giới thiệu bằng tiếng Hàn nhưng liên tục nói vấp. Ở mức độ này nếu nhóm nhạc của Tăng Nhật Tuệ không tập luyện chăm chỉ thì hẳn lịch sử của Chi Pu một lần nữa sẽ lặp lại với màn hát tiếng Hàn mà khán giả lại nghe thành tiếng Thái. 

Zero 9 tập nói tiếng Hàn ngày mới debut.