Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món quà đặc biệt mà SEVENTEEN gửi tới concert Super Junior

Mỗi thành viên gửi một kệ hoa riêng.

Vào ngày 13 tháng 10, thành viên Super Junior - Eunhyuk đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh món quà ấn tượng từ đàn em SEVENTEEN.

"SEVENTEEN và Jjong Su thật dễ mến và đáng yêu! Cảm ơn các bạn". Đi kèm với bài đăng, nam idol đã chia sẻ ảnh tự sướng của bản thân và thành viên Shindong trước dàn kệ hoa đến từ người bạn thân Jjong Su Hyerim và các thành viên SEVENTEEN.

Được biết, mỗi mảnh ghép của boygroup nhà Pledis Entertainment đều gửi đến một kệ hoa khác nhau ghi rõ ràng tên từng người để chúc mừng concert của đàn anh, kèm theo thông điệp: "Các hyung của Super Junior, hãy mang đến một concert thật bùng nổ nào!'".

Thời gian gần đây, nhóm nhạc nam kỳ cựu Super Junior đang bận rộn với concert "Super Show 8" được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục dụng cụ Olympics ở Seoul. Nhóm sẽ comeback với full album thứ 9 trong sự nghiệp có tên "Time_Slip", phát hành ngày 14 tháng 10.