Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món quà 20/11 đầu tiên của "cô giáo" Vũ Cát Tường

Mặc dù việc loại Chiara ở Giọng hát Việt nhí khiến Vũ Cát Tường nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cũng cho rằng mối quan hệ thầy trò của cả hai dường như đã không còn được như lúc trước. Thế nhưng, đây chính là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất mà Vũ Cát Tường nhận được từ học trò Chiara của mình.

Chiara Falcone vốn là một cái tên sáng giá của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 vừa diễn ra thế nhưng lại phải sớm dừng bước trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Cô bé có giọng hát đầy nội lực, khả năng sáng tác ổn và chơi tốt nhiều loại nhạc cụ. Niềm đam mê âm nhạc của Chiara cũng gợi khán giả nhớ đến HLV của em - Vũ Cát Tường. Bài hát cuối cùng được em trình diễn trên sân khấu Giọng hát Việt nhí chính là "My Story", một bài hát tiếng Anh được phổ trên nền nhạc "Vết mưa" - hit khủng trong sự nghiệp của Vũ Cát Tường. 

My Story - Chiara

"My Story" - Câu chuyện về đam mê của Chiara

Phần trình diễn của Chiara trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2016

Sau một thời gian im ắng khi dừng bước tại cuộc thi này, cuối cùng, "My Story" đã được Chiara phát hành cùng với sự trợ giúp của Vũ Cát Tường. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Chiara muốn dành tặng cho vị HLV dễ thương của mình. Được biết, giọng ca "Yêu xa" sẽ tham gia giám sát và chỉ đạo tất cả các khâu của bài hát. Tường chia sẻ: "Hay tin Chiara sẽ đi học thêm về âm nhạc ở nước ngoài, tôi rất vui. Cuối cùng thì sau một thời gian loay hoay tìm kiếm, cô bé đã có niềm tin mãnh liệt ở bản thân và con đường mình chọn. Tôi từng nói, với tài năng của Chiara, con sẽ làm được nhiều thứ hơn là tranh đấu  trong những cuộc thi, và con đã đủ sức để ra sản phẩm cống hiến cho khán giả. Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, tôi đã gợi ý Chiara hãy xin học bổng trường nhạc mà cô bé mong muốn bằng chính bài hát này bởi đây là dấu ấn, là sáng tác đầu tay và là câu chuyện của con”. 

Vũ Cát Tường - Chiara

Vũ Cát Tường và Chiara

Chiara cũng không giấu nổi niềm xúc động trước sản phẩm đầu tiên được phát hành nhờ sự giúp đỡ của HLV Vũ Cát Tường“Bài hát này được viết trong giai đoạn những cảm xúc của em đan xen rất phức tạp. Niềm đam mê âm nhạc ấp ủ bao lâu nay của em được khơi dậy khi gặp chị Tường. Thế nên em đã viết xong lời ca này trong 1 ngày. Bài hát là những tâm sự về cuộc sống của em, là sự quyết tâm phấn đấu để đạt được những gì mình mong mỏi mặc dù ko dễ dàng. Tình yêu với âm nhạc đã cho em thêm nghị lực chiến thắng bản thân, giúp em thực hiện những ước mơ của mình. Giờ đây em muốn chia sẻ câu chuyện của mình tới khán giả. Bài học lớn nhất mà em học được là lòng quyết tâm sẽ giúp mình thực hiện ước mơ”.

My Story - Chiara

"My Story" của Chiara được phát hành trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào đúng ngày 20/11.