Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món đồ…kì quặc của sao được bán đấu giá: Từ đồ lót bẩn đến bã kẹo cao su

Rất nhiều người yêu thích sao Hollywood đến mức ám ảnh. Và đặc biệt hơn, họ có thể bán đấu giá những món đồ mà bạn không thể tin được. Đây chính là những điều kì quặc đó.

Elvis Presley

Elvis Presley được xem là một trong những biểu tượng của sự gợi cảm nam giới. Cho đến nay, sức ảnh hưởng của Elvis vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Ông vẫn có đông đảo fan hâm mộ mình và sẵn sàng chi mạnh cho những món đồ cá nhân không ngờ tới.

Elvis Presley

Mới đây, đồ lót bẩn của Elvis Presley đã được bán với giá 8000 đô. Đây quả là một trong những con số khủng với một kỷ vật…lạ kì.

Justin Timberlake

Trong suốt sự nghiệp solo của mình, Timberlake đã bán được hơn 32 triệu album và 56 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất thế giới. Thường được xem là biểu tượng nhạc pop, Timberlake là người nhận nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá.

Justin Timberlake

Chiếc bánh mì Pháp mà Justin Timberlake ăn dở đã được bán với cái giá khá đặc biệt là 3000 đô cho một fan hâm mộ.

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears đã qua giai đoạn hoàng kim, nhưng không có nghĩa là cô chẳng còn một fan cuồng nào. Bã kẹo cao su của Britney Spears đã được bán đến 14 nghìn đô la. Đây quả là một thành tích vượt trội của công chúa nhạc Pop.

Niall Horan

Niall Horan

Niall James Horan là một ca sĩ và nhạc sĩ người Ireland, được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên của ban nhạc nam One Direction. Năm 2016, Horan ký hợp đồng thu âm với tư cách là nghệ sĩ solo với Capitol Records. Trong sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của One Direction, Horan đã cùng sáng tác nhiều bài hát cho tất cả năm album của họ, bao gồm cả các đĩa đơn "Story of My Life" và "Night Changes". Anh cũng chơi guitar cho Take Me Home.

Niall Horan đã ăn nửa chiếc bánh mì nướng, và nó được bán với 100 nghìn đô la.

Albert Einstein

Albert Einstein là nhà vật lý lý thuyết người Đức, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát, một trong hai trụ cột của vật lý hiện đại. Einstein đã công bố hơn 300 bài báo khoa học và hơn 150 bài viết khác về những chủ đề khác nhau, ông cũng nhận được nhiều bằng tiến sĩ danh dự trong khoa học, y học và triết học từ nhiều cơ sở giáo dục đại học ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Albert Einstein

Một lá thư của Albert Einstein thách thức ý tưởng của Thiên Chúa đã được bán với giá  khởi điểm là 3 triệu đô la.

Madonna

108 bức ảnh được nhiếp ảnh gia Cecil I. Taylor thực hiện vào năm 1977, khi Madonna đang học múa ballet tại Viện nghệ thuật Sáng tạo ở Ann Abor, Michigan. Năm đó Madonna 18 tuổi, và đây cũng chính là những tấm ảnh khoả thân đầu tiên của cô.

Madonna

Trong phần lớn các bức ảnh, Madonna đang thực hiện những bước nhảy ở trạng thái bán hoặc hoàn toàn khoả thân, để lộ thân hình săn chắc, uyển chuyển cùng biểu cảm sinh động.

Madonna từng kiện Gotta Have Rock and Roll vì bán đấu giá hơn 20 vật dụng cá nhân của cô, bao gồm đồ lót cô đã sử dụng khi chưa được phép. Theo Madonna thì cô chỉ nhận ra mình không còn sở hữu chúng cho đến khi những đồ vật ấy xuất hiện trên Internet.

Phân chim trông giống Michael Joseph Jackson

Phân chim trông giống Michael Joseph Jackson

Brandon Tutor, 29 tuổi, đang lái chiếc Cadillac Deville 1996 dọc Cao tốc 30 của Mỹ đoạn gần Big Rock thì một con chim phóng uế lên kính chắn gió xe của anh. Điều ngạc nhiên là hình thù của phân chim rất trông rất giống ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson. Quá ấn tượng bởi điều này, Tutor quyết định đưa "sản phẩm tự nhiên" lên eBay bán đấu giá.

John Lennon

John Lennon

Chiếc bồn cầu của huyền thoại âm nhạc John Lennon từng sử dụng đã bán được 9.500 bảng Anh, tương đương 14.740 USD, tại một cuộc đấu giá hồi tháng 8/2010. Có thể thấy, sức hút của John vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.