Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Món đồ siêu độc trong nhà của sao Hollywood khiến bạn ‘hết hồn’: Xương người, chân tay giả…

Cũng như những người bình thường khác, những ngôi sao Hollywood cũng có vô số những thói quen rảnh rỗi độc lạ sẽ thổi bay tâm trí bạn.

Marilyn Manson: Thu thập chân tay giả và làm absinthe

Là một người uống rượu absinthe lâu năm, Manson đã đưa ra phiên bản đồ uống của riêng mình, có tên thích hợp là Mansinthe. Theo Manson, anh bắt đầu làm nó sau khi một người hỏi anh đã uống rất nhiều, vậy tại sao Manson không tự làm một thương hiệu của riêng mình?

Marilyn Manson: Thu thập chân tay giả và làm absinthe

Marilyn Manson cũng có thói quen độc lạ khi trong nhà của nghệ sĩ có đủ thứ những món đồ kinh dị: Bức tranh của John Wayne Gacy, một ống đựng khí được sử dụng trong các buồng trong thời kỳ Holocaust, và một con cá có sừng và chân gà (được tặng bởi Angelina Jolie và Brad Pitt).

Niềm đam mê của Manson với tất cả những điều kỳ lạ không dừng lại ở đó. Biệt thự của nam nghệ sĩ cũng có hai bộ xương người, mặt nạ châu Phi với da người thật và một loại chân tay giả.

Lady Gaga: Mua thiết bị dò ma

Lady Gaga: Mua thiết bị dò ma

Nữ ca sĩ “Porker Face” rất sợ ma quỷ nên mỗi khi đến khách sạn để nghỉ chân là một đội các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu linh sẽ kiểm tra toàn bộ chỗ ăn nghỉ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cô. Trước đó Lady Gaga tin rằng cô là hiện thân của linh hồn người cô ruột đã qua đời và cũng chính cô đã bỏ ra tới 47.800 $ để mua một thiết bị dò ma. Một nguồn tin cho hay:“Cô ấy tin vào các hoạt động siêu linh và vì thế Lady luôn đề phòng trên đường đi nhằm tránh các linh hồn đeo bám”.

Tom DeLonge: Người tìm hiểu UFO

Tom DeLonge: Người tìm hiểu UFO

Blink-182 là một ban nhạc pop punk nước mỹ được thành lập năm 1992. Sau khi chia tay với ban nhạc, DeLrid bắt đầu nghiên cứu UFO. Anh được làm việc cùng với nhạc sĩ là nhiều bộ óc vĩ đại, bao gồm các cựu nhân viên CIA và các nhà nghiên cứu khoa học. Fan hâm mộ của anh chàng đều thừa nhận rằng sở thích này vô cùng lạ kì nhưng cũng rất hấp dẫn.

Jared Leto: Tín đồ của quần áo phụ nữ

Jared Leto: Tín đồ của quần áo phụ nữ

Jared Leto được xem là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất Hollywood, đặc biệt hơn Jered là người yêu thích những trang phục nữ giới. Jared phát hiện tình yêu của mình với quần áo phụ nữ khi quay bộ phim Dallas Buyer’s Club, nơi anh đóng vai một người phụ nữ chuyển giới. Anh ta bắt đầu mặc quần áo và giày cao gót như một thói quen hàng ngày. Ngay cả sau bộ phim, nam diễn viên đã biến đổi một lần nữa để chụp ảnh cho tạp chí Candy.

Kesha: Hình xăm độc lạ

Kesha có vẻ nằm ngoài danh sách này, khi món đồ siêu độc của cô là hình xăm. Kesha là nữ nghệ sĩ nổi tiếng với sở thích xăm mình. Một số hình xăm của Kesha trông có vẻ dị hợm và không được thẩm mỹ cho lắm. Điển hình là hình xăm con mắt trong lòng bàn tay trông không thể sơ sài hơn.

Kesha

Tuy nhiên, Kesha còn có một hình xăm ở vị trí đặc biệt không ai ngờ tới. Đó là chữ "Suck It!" (Tạm dịch: Im đi!) ở môi dưới. Giải thích về ý nghĩa hình xăm trong chương trình Kiss FM, nữ ca sĩ nói: "Đôi khi miệng đời thật cay độc, những kẻ thù ghét bạn luôn cố gắng mọi cách để dìm bạn xuống, nên cách tốt nhất cho chúng là hãy Suck it!". Để có được hình xăm đó, Kesha đã chịu rất nhiều đau đớn, nên hãy suy nghĩ kĩ nếu muốn bắt chước nữ ca sĩ nhé.