Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MOMOLAND xác nhận comeback vào nửa sau tháng 6, trực tiếp đối đầu với Black Pink!

Kết quả của đường đua KPOP tháng 5 còn chưa ngã ngũ nhưng các fan đã bắt đầu chờ đợi vào đấu trường âm nhạc tháng tới.

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc chiều ngày 17 tháng 5, đại diện công ty giải trí Duble Kick Company cho biết MOMOLAND sẽ trở lại vào nửa cuối tháng 6 cùng với mini album thứ 4 của họ.

MOMOLAND

Sau mini album thứ ba cực kỳ thành công - “GREAT!”, lên kệ 5 tháng trước, MOMOLAND được mong chờ thể hiện sự quyến rũ của họ thêm một lần nữa với bản hit mới bùng nổ không thua kém gì "Bboom Bboom".

Hiện tại, MOMOLAND vừa mới phát hành "Bboom Bboom" phiên bản Nhật và đang chuẩn bị cho màn ra mắt tại làng giải trí xứ phù tang vào ngày 13 tháng 6. Một khi hoàn thành đợt quảng tiếp theo ở Hàn Quốc, nhóm nữ 9 thành viên dự định tổ chức một tour diễn toàn cầu để ăn mừng bản hit đầu năm của họ vẫn trụ vững trên top đầu các bảng xếp hạng nhạc số.

Nếu như khán giả chờ đợi màn tái xuất của MOMOLAND vì tò mò khả năng bứt phá của nhóm sau thành công của "Bboom Bboom" thì một nhân tố khác cũng đang được quan tâm không kém. Đó chính là Black Pink.

Black Pink

Theo thông báo từ phía YG Entertainment, Black Pink sẽ tái xuất vào giữa tháng 6. Đây là lần comeback đầu tiên của nhóm kể từ khi phát hành "As If It's Your Last" hồi hè năm 2017.

Và như một lẽ tự nhiên, nếu không có gì thay đổi, hai girlgroup cực hot này sẽ buộc phải đối đầu với nhau trong đấu trường KPOP sắp tới.