Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MOMOLAND tuyên bố comeback: Lần đầu tiên với đội hình 6 người

Từ một nhóm nữ 9 người, nay MOMOLAND sẽ hoạt động chỉ với 6 thành viên.

 

Sáng 10/12, công ty quản lý của MOMOLAND - MLD Entertainment đăng tải thông báo đề cập đến màn comeback sắp tới của nhóm nữ. Đại diện công ty cho biết: "MOMOLAND sẽ phát hành single mới vào cuối tháng này. Cả nhóm sẽ quảng bá cho sản phẩm mới trên các chương trình âm nhạc".

MOMOLAND

Màn tái xuất đánh dấu chặng đường mới của MOMOLAND với đội hình, sau khi Taeha và Yeonwoo rời nhóm dịp cuối tháng 11. Daisy hiện đang thảo luận với công ty về hợp đồng, cô nàng sẽ không tham gia vào hoạt động quảng bá.

Sản phẩm gần đây nhất mà MOMOLAND xuất xưởng là từ hồi tháng 3, nhóm đã chiến thắng một vài cúp cho ca khúc chủ đề "I'm So Hot".

Trong khi đó, Taeha đã mở tài khoản Instagram cá nhân để giữ liên lạc với người hâm mộ, cô chưa công bố kế hoạch cụ thể cho tương lai. Đối với Yeonwoo, cô nàng cũng mở fancafe chính thức. Từ nay, Yeonwoo sẽ hoạt động như diễn viên trực thuộc MLD Entertainment.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm