Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Momoland tái xuất với đội hình 9 người và công bố tên fandom

Nhóm nữ nhà Duble Kick Entertainment đặt ra rất nhiều kỳ vọng cho đợt comeback này.

Trưa ngày 26/4, nhóm nhạc Momoland đã chính thức trở lại sàn đấu KPOP cùng ca khúc chủ đề mới "Wonderful Love". Trong lần tái xuất này, đội hình của nhóm đã nâng lên con số 9 người với sự gia nhập của Daisy - cựu thực tập sinh JYP và Kim Taeha - em họ Kim Junsu (JYJ), cựu thực tập sinh của Starship Entertainment, từng xuất hiện trên cuộc thi Produce 101.

Trước đó, vào tối 25 tháng 4, Momoland đã có một buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ và công bố tên fandom chính thức của nhóm.

Thành viên Jane tiết lộ fanclub chính thức của nhóm sẽ được gọi là Merry-G0-Round. Nữ thần tượng giải thích, "Merry Go Round có nghĩa là vòng xoay ngựa gỗ. Kể từ khi nhóm debut, chúng tôi đã được biết đến như nhóm nhạc "chữa lành" và có mong muốn mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể thưởng thức âm nhạc của nhóm. Khi bạn đi đến công viên giải trí, vòng xoay ngựa gỗ chính là thứ khiến bạn muốn đi, đi nữa, đi mãi. Hơn nữa, tên gọi fanclub của chúng tôi thực sự gắn bó với tên nhóm Momoland."

Momoland

Thành viên Nancy nói thêm: "Ngoài ra, Merry-G0-Round còn có một ý nghĩa khác. Đó là một khi bạn đã tham gia thì bạn không thể dứt ra được. Hoàn toàn không có lối thoát".

Bạn có ấn tượng với sản phẩm tái xuất của Momoland và tên gọi mà nhóm đã đặt cho fandom không?