Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MOMOLAND debut ở Việt Nam, 'Việt tiến' phát triển sự nghiệp

Nhóm nữ 'Bboom Bboom' sắp có màn chào sân với người hâm mộ nước ta.

Quay trở lại thời điểm vài năm về trước, có nằm mơ fan Việt cũng không thể tin một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ở KPOP sẽ ra mắt tại làng giải trí nước ta. Ấy vậy mà điều đó đã sắp xảy ra, ngay trong năm 2019 này.

Nhóm nữ MOMOLAND từng nhiều lần đến Việt Nam. Khi thì tham gia các hoạt động thiện nguyện, khi thì nhận lời mời biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc quy mô lớn.

MOMOLAND

Thậm chí, hình ảnh tà áo dài truyền thống của Việt Nam cũng được nhóm nữ đưa vào sản phẩm quảng bá.

MLD Entertainment có kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng ở khu vực Đông Nam Á. Kể từ đầu năm 2019, MOMOLAND cùng công ty quản lý thể hiện tham vọng gia nhập VPOP bằng việc ký hợp đồng với Hi Entertainment, công ty quản lý của Erik. 

Không ngoài dự đoán, ít lâu sau, Erik góp giọng trong một single ballad tiếng Hàn của MOMOLAND. Nam ca sĩ cũng nhận được lời mời tham gia MV "I'M So Hot" cũng như quảng bá trong 1 tuần với nhóm nữ, nhưng rất tiếc phải từ chối vì lý do cá nhân.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Erik cho biết công ty quản lý đang nỗ lực chuẩn bị show diễn ra mắt của MOMOLAND, báo hiệu ngày nhóm nữ debut tại Việt Nam đã không còn xa.

MOMOLAND

Dự kiến, debut concert "Chào Việt Nam" của MOMOLAND sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 sắp tới.