Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Momoland đã từng nghĩ đến điều...tồi tệ nhất nếu như hit 'Bboom Bboom' không thành công

Ra mắt từ năm 2016 nhưng mãi không được biết đến rộng rãi đã trở thành nỗi tuyệt vọng lớn của girlgroup trong mỗi lần trở lại.

momoland Bboom Bboom

Đầu năm 2018, từ một nhóm kém nổi, Momoland bỗng nhiên phất lên như là một xu hướng mới tại Kpop. Có thể nói rằng sự thành công này là nhờ bản hit “Bboom Bboom”. Tuy nhiên trước khi đạt được cột mốc quan trọng này thì các cô gái đã phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất. Ra mắt từ năm 2016, quảng bá khá nhiều lần nhưng không được chú ý, Momoland cho biết họ thật sự nghĩ đến trường hợp xấu nhất nếu như “Bboom Bboom” thất bại.

momoland Bboom Bboom

"Chúng em thực sự rất lo lắng trước khi trở lại sân khấu với ca khúc "Bboom Bboom". Chúng em không thể không nghĩ rằng, "Điều gì sẽ xảy ra nếu bài hát này không thành công?" Hoặc "Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ trở nên tồi tệ nhất?" Và điều đó đã biến thành nỗi tuyệt vọng ngay trước khi chúng em comeback", thành viên Yeonwoo trải lòng trong cuộc phỏng vấn gần đây.

momoland Bboom Bboom

Thế nhưng may mắn đã đến với Momoland khi ca khúc “Bboom Bboom” giành được chiến thắng show đầu tiên và leo cao trên các bảng xếp hạng. Từ đó, các cô gái có cơ hội tiếp cận với người hâm mộ thông qua nhiều sự kiện âm nhạc đình đám. Hiện tại, MV ca khúc “Bboom Bboom” đã đạt được hơn 93,7 triệu lượt xem và giành được 7 chiến thắng sau khi kết đợt quảng bá gần đây. Chưa kể, một số thành viên của nhóm như JooE và Yeonwoo cũng được chú ý nhiều hơn và thăng hạng chóng mặt trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu hàng tháng.

momoland Bboom Bboom JooE

"Khi JooE và Yeonwoo trở nên phổ biến đã giúp đưa tên tuổi của chúng em lên cao. JooE luôn là một cô gái tài năng. Đơn giản là cô ấy chưa bao giờ có cơ hội để hiển thị nó. Chúng em biết cô ấy sẽ trở nên nổi bật vào một ngày nào đó mà", Momoland kể về hành trình trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra, Momoland còn có một thành viên là em họ của Junsu (JYJ). Và Taeha đã tiết lộ rằng thông qua người anh mà nhóm biết rằng họ cũng rất nổi tiếng trong quân đội.

momoland Bboom Bboom

"Em đã gặp Junsu, anh ấy đang ở trong quân đội ngay bây giờ. Anh ấy nói với em rằng Momoland cực kỳ phổ biến tại đó... Em nhớ anh ấy đã cố ngăn cản em thực tập khi còn học tiểu học, và bảo em có thể bắt đầu khi lên trung học. Em rất biết ơn anh Junsu, nhưng em cảm thấy buồn khi mọi người từng bình luận ác ý về anh Junsu bởi vì anh ấy có liên quan đến em", Taeha chia sẻ.

momoland Bboom Bboom

Và nhờ vào sự nổi tiếng đầu năm 2018, Momoland sẽ chính thức ra mắt tại Nhật vào tháng 6 tới. "Chúng em đã thực hiện các buổi biểu diễn cho các lễ hội âm nhạc cuối năm, nhưng chúng em chưa bao giờ thực hiện bất cứ điều gì của riêng mình. Chúng em cũng rất muốn hoàn thành giấc mơ đó", Momoland bày tỏ mong muốn trong thời gian tới.

Đóng góp ý kiến