Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Momo (TWICE) viết thư gửi fan sau khi tin hẹn hò với Heechul bùng nổ, lời lẽ vô cùng đau lòng và không nhắc tới bạn trai lấy một chữ

Đọc thư là biết ngay nữ thần tượng đang rối bời đến nhường nào.

Sau khi tin tức Momo và Heechul hẹn hò được JYP và SM xác nhận sáng 2/1/2020, người hâm mộ đã rất lo lắng không biết hai thần tượng phải đối diện với công chúng như thế nào.

Nếu như Heechul tuyên bố tạm ngừng hoạt động kênh YouTube, chỉ tiếp tục lịch ghi hình kín cho "Knowing Bros" thì Momo rơi vào thế khó hơn, nữ thần tượng phải cùng nhóm tham gia 2 ngày trao giải liên tiếp của Golden Disc Awards.

Quả thật, trong lần đầu tiên xuất hiện nay, trông Momo vô cùng bồn chồn. Nữ thần tượng lộ rõ cảm giác lo sợ, liên tục lảng tránh ống kính và không còn nở nụ cười rạng rỡ như thường lệ.

Kết thúc 2 ngày sự kiện, cứ ngỡ mọi thứ sẽ im lặng kể từ đây thì Momo bất ngờ đăng lá thư viết tay dài 4 trang gửi đến cộng đồng fan. Lời lẽ trong thư thể hiện cảm xúc rối bời, sợ hãi trong lòng nữ thần tượng.

Momo

“ONCE ơi! Là mình, Momo đây! Mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Thế nên mình đành viết lá thư tay này. Đây đã lần thứ 5 mình được đón năm mới cùng ONCE rồi. Chúng ta đã bên nhau một thời gian dài, mà cứ ngỡ như là mới đây thôi. Mình liên tục nghĩ về những kỷ niệm với ONCE. Ký ức của ONCE về chúng mình và ký ức của chúng mình về ONCE mỗi năm mỗi khác. Năm 2020, mình muốn mang đến cho ONCE nhiều hạnh phúc và kỷ niệm hơn năm 2019, cũng là mục tiêu để mình giao tiếp nhiều hơn. Nhưng mình vô cùng xin lỗi vì tin tức gây bất ngờ cho ONCE khi năm mới bắt đầu. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc viết bức thư này. Liệu có làm tổn thương ONCE nhiều hơn không. Sẽ tốt hơn cho ONCE nếu mình không viết chứ...

Mình rất cẩn trọng nhưng vì mình đã trò chuyện nhiều với ONCE, lần này mình muốn sử dụng phương pháp của riêng mình, đó là lý do tại sao mình chọn viết thư. Mình muốn trở thành ca sĩ vì từ nhỏ. Mình thích nhảy. Mình thích hát. Mình muốn trở thành người nổi tiếng. Vì vậy mình bắt đầu làm việc chăm chỉ. Mình rất trân trọng khi được gặp một gia đình tuyệt vời mang tên TWICE. Mình đã gặp được ONCE khi là thành viên TWICE... Tất nhiên mình thực sự thích ca hát và nhảy múa, nhưng trò chuyện với ONCE như thế này thực sự rất thú vị và mỗi khoảnh khắc đều hạnh phúc. Thế nên mỗi khi mình đang làm việc hoặc nghỉ ngơi, mình nghĩ "Ồ... Mình muốn nói chuyện với ONCE", mình livestream V Live nhiều đến mức các anh chị quản lý mệt mỏi vì điều đó...

Thật ra, không ai bảo mình phải chỉnh sửa và đăng tải video lên nhưng mình vẫn làm vì nghĩ rằng có khi ONCE sẽ thích. Video cũng không hẳn là tốt chỉ vì mình đã có rất nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ. Mình chỉ muốn làm điều đó với suy nghĩ như vậy. Mình chưa bao giờ nghĩ rằng đó là công việc, mình chỉ nghĩ sẽ thật tuyệt nếu ONCE có thể cảm thấy gần gũi hơn với chúng mình. Mình thực sự rất vui vì ONCE thích và xem nó. Mình cũng thực sự thích livestream trong 7 tiếng đồng hồ đến mức ONCE thấy mệt. Không phải mình đang cố gắng khoe khoang về những thứ mình đã làm. Đó thực sự là vì mình đã nghĩ đến ONCE rất nhiều. Mình muốn nói về nó một lần thôi. Mình thực sự thực sự rất biết ơn các ONCE đã trò chuyện với mình và cho mình rất nhiều sức mạnh.

Mình luôn muốn trở thành nguồn sức mạnh lớn hơn cho ONCE so với những gì ONCE dành cho chúng mình! Mình luôn tự hào về điều đó và nó thực sự quý giá. Mình không chắc đã góp nhặt đủ suy nghĩ chưa nữa. Hy vọng sự chân thành của mình đối với ONCE có thể được truyền đạt, dù chỉ một chút thôi. Năm 2020, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của TWICE và ONCE! Mỗi người đều có những khó khăn riêng, có thể có những lúc các bạn phiền muộn hoặc trải qua khoảng thời gian không mấy vui vẻ vì chúng mình, nhưng mình hy vọng sẽ có những điều hạnh phúc hơn gấp nhiều lần đến với ONCE! Mình muốn tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ hơn cho ONCE trong tương lai!! Xin lỗi và chân thành cảm ơn các bạn!! Mình không phải là người có thể diễn đạt tốt nên cảm ơn các bạn đã đọc lá thư dài này đến cuối cùng! Chúc mừng năm mới ONCE!”

Momo thức đến tận 4g sáng ngày 6/1 để hoàn thành lá thư gửi người hâm mộ. Cảm động hơn nữa là nữ thần tượng đã tự tay vẽ thêm 2 bức tranh để tặng fan.

Momo

Momo