Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Mnet's Finding Momoland

Momo (Twice) sắp xuất hiện trên "Finding Momoland"

Được biết, sự xuất hiện bất ngờ này của Momo là để cổ vũ cho một người bạn đang tham gia chương trình.

Nhiều nguồn tin cho biết, "cỗ máy nhảy" của Twice - Momo, sẽ xuất hiện trong một tập chương trình sống còn của Mnet mang tên "Finding Momoland".

Momo Twice
Theo những tin tức này, Momo sẽ góp mặt trong tập phát sóng ngày 26 tháng 8 để ủng hộ cho Daisy, một cựu thực tập sinh của JYP Entertainment - công ty quản lý của Twice. Cô sẽ xuất hiện thông qua một video đã được ghi hình trước, để gửi một thông điệp đến người bạn của mình.

Daisy lớn lên ở Canada nhưng cả cô và Momo đều là người Nhật Bản. Được biết, cả hai đã cùng nhau chia sẻ những ngày tháng khó khăn khi còn là thực tập sinh của JYP.

"Finding Momoland" là một chương trình thực tế sống còn (tương tự như "Produce 101" hay "Sixteen" mà Momo từng tham gia), ghi lại quá trình chọn lọc thành viên để ra mắt trong nhóm nữ mới của Duble kick Entertainment. Chương trình được phát sóng vào 19 giờ tối thứ 6 hàng tuần.

Momo hiện đang hoạt động vô cùng tích cực trên nhiều chương trình khác nhau cùng với các thành viên khác của Twice. Đồng thời, cô cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi tham gia vào cuộc thi nhảy múa dành cho các thần tượng mang tên "Hit the Stage".

Munnie lược dịch