Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Momo (TWICE) gọi tên 3 thành viên ITZY đủ sức trở thành 'Dancing Queen' thế hệ mới: Ngạc nhiên nhất là sự vắng mặt của center Ryujin

Khi nhắc đến dance-line của ITZY, nhiều người sẽ nhớ ngay đến Yeji, Chaeryeong và Ryujin. Nhưng sự lựa chọn của Momo lại có chút khác biệt.

Với những bước nhảy điêu luyện và đầy sức sống, Momo (TWICE) đã sớm được công nhận là một trong những main dancer nổi tiếng nhất trong lứa idol nữ gen 3. Kể từ khi tham gia "SIXTEEN" - chương trình thực tế sống còn nhằm chọn ra đội hình TWICE, cô đã được công nhận về thực lực và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn trong 6 năm hoạt động cùng nhóm.

Trên thực tế, JYP Entertainment luôn được đánh giá là một công ty rất mạnh về mảng nhảy, và điều này đã được chứng minh qua các lứa idol mà họ đã cho ra mắt. Đặc biệt, trong dàn thần tượng gen 4 hiện tại, ITZY được xem là một trong những nhóm nữ được đánh giá cao nhất về kỹ năng trình diễn khi có đến 4/5 thành viên được nhận xét đủ khả năng trở thành main dancer dù có đưa họ vào bất kỳ girlgroup nào khác.

Gần đây, nhân dịp trở lại với album phòng thu thứ 3 mang tên "Formula of Love: O + T = <3" và ca khúc chủ đề "SCIENTIST", TWICE đã có một cuộc phỏng vấn thú vị với kênh YouTube 1theK. Trong cuộc phỏng vấn này, Momo đã đọc một bình luận nói rằng cô chính là người kế nhiệm danh hiệu "Dancing Queen" từ Hyoyeon (SNSD) - một trong những main dancer xuất sắc nhất trong lứa idol nữ gen 2. Sau đó, Momo đã được hỏi rằng cô sẽ trao lại danh hiệu này cho ai, và không có gì ngạc nhiên khi thành viên TWICE nhanh chóng nghĩ ngay đến các hậu bối cùng công ty của mình.

Momo-ITZY

Sự lựa chọn của Momo cho danh hiệu "Dancing Queen" thế hệ mới không chỉ dừng lại ở 1 mà đến tận 3 thành viên ITZY, bao gồm Yeji, ChaeryeongYuna. Momo chia sẻ: "Mình sẽ chọn Yuna, Yeji và Chaeryeong. Các em ấy đều rất giỏi theo nhiều cách khác nhau".

Điều gây ngạc nhiên nhất trong lựa chọn của Momo chính là sự vắng mặt của Ryujin. Dù Yuna cũng có kỹ năng nhảy rất tốt nhưng khi nhắc dance-line của ITZY, hầu hết các fan Kpop đều sẽ có xu hướng nhớ đến Yeji, Chaeryeong (main dancer) và Ryujin (lead dancer) trước tiên. Ngoài ra, từ trước đến nay, Ryujin cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng cho khả năng nhảy cuốn hút của mình.

Khép lại sự lựa chọn có chút khác biệt so với suy nghĩ của số đông, Momo vẫn khẳng định chắc chằn rằng ITZY thực sự là một nhóm nữ có kỹ năng trình diễn đồng đều và xuất sắc: "Tất cả các thành viên ITZY đều nhảy rất đẹp".