Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Ở Wowy có sự tồn tại của 2 trạng thái đối lập: vừa tưng tửng, vừa nghiêm túc. Thế nên anh phù hợp với rất nhiều chương trình có tính chất khác nhau.

Rap Việt chỉ mới kết thúc ít ngày, Wowy đã được công bố là giám khảo khách mời đầu tiên tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2. Có người nghi ngờ, Siêu trí tuệ ăn theo sức nóng của Rap Việt bởi Wowy là 1 trong 2 giám khảo/HLV "lầy" nhất. Thế nhưng, theo dõi hết tập 1 của Siêu trí tuệ, khán giả sẽ phải thấy kinh ngạc về kinh nghiệm và vốn sống của "lão đại" - một khi anh thật sự nghiêm túc. 

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 1

Wowy là giám khảo khách mời đầu tiên của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Đúng như Trấn Thành đã tuyên bố: Wowy xuất hiện tại Siêu trí tuệ mùa 2 không chỉ đơn thuần là do Rap Việt quá hot, mà quan trọng, "lão đại" đã được vượt qua được bài khảo nghiệm của cố vấn khoa học Dương Anh Vũ. "Anh Vũ tiếp xúc và phát hiện nam rapper có nhiều vốn sống, góc nhìn lạ. Khi nhìn nhận sự việc, Wowy sẽ không hỏi nó xảy ra như thế nào mà quan tâm nguồn gốc của vấn đề. Do đó, cố vấn khoa học hoàn toàn tin tưởng rằng người có vốn sống, sự quan sát tinh tế như Wowy có thể đưa ra những câu hỏi, góc nhìn thú vị cho chương trình" - Trấn Thành cho hay. Và đúng là, phần thể hiện của Wowy trong tập 1 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 đã khiến khán giả phải thay đổi cái nhìn về một HLV chỉ biết tấu hài tại Rap Việt. 

Trước hết phải khẳng định một điều, Wowy vẫn giữ phong thái chậm chạp, cách hành văn dài lê thê từ Rap Việt sang ghế giám khảo Siêu trí tuệ. Điểm thay đổi lớn nhất là anh xuất hiện với bộ cánh chỉn chu, nghiêm túc hơn, đồng thời những chia sẻ cũng có phần chân thành, thực tế hơn. "Em nghĩ điều quan trọng nhất của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam đó là tất cả mọi người có thể học được những điều ẩn khuất mà các nhà khoa học bất lâu nay đang tìm kiếm. Đó chính là bộ não con người" - câu nói "chất phát ngất" mở màn Siêu trí tuệ của Wowy khiến fan còn phải sững sờ vì không thể tin nổi. 

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2

Fan rap có phần không quen với hình ảnh nghiêm túc quá đáng của Wowy tại Siêu trí tuệ

Đến khi đối mặt với thử thách của 2 thí sinh là Hoàng Hiệp và Văn Khanh, Wowy tiếp tục làm fan "nở mày nở mặt" khi bất ngờ trình bày rõ ràng, mạch lạc, thể hiện được sự hiểu biết ở cả khía cạnh toán học lẫn khoa học. "Đây là một thử thách rất xoắn não. Bạn phải dựa trên công cụ chính xác để thực hiện bài toán một cách không chính xác" - phát ngôn của Wowy trước thử thách Đường cong kì ảo của Hoàng Hiệp. 

Sang thử thách Mã đi tuần của hot boy Văn Khanh, Wowy chuyển ngay chế độ "mặn mòi" với câu đáp trả rất hồn nhiên sau khi bị Trấn Thành thăm dò về khả năng chơi cờ vua: "Em có chơi cả cờ vua và cờ tướng, nhưng em thích nhất là cờ caro"... Nói cụ thể hơn thì: "Em có chơi cờ cá ngựa mà bị đá riết nên hơi…". Tất nhiên, một khi phải quay về trạng thái nghiêm túc, Wowy cũng không ngần ngại làm khó thí sinh bằng cách đổi từ số chẵn sang số lẻ. 

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 3

Kết quả, Văn Khanh đã hoàn thành xuất sắc thử thách chương trình đưa ra khiến Wowy chỉ còn biết thốt lên: "Bạn là con gì chứ không phải con người", thậm chí không quên bonus một câu để chứng tỏ độ "khủng" trong thử thách Mã đi tuần: "Nó quá tuyệt vời! Ngay cả Wowy cũng không thể nào nhớ được vị trí nước đi của con cờ trên bàn cờ hay là cái đề bài ban đầu nữa, chứ nói chi tới chuyện bạn nhớ và bạn phải tổng hợp hết các số như vậy". 

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 4

Dấu ấn đậm sâu nhất mà Wowy để lại sau gần 1 tiếng lên sóng của Siêu trí tuệ Việt Nam có lẽ là màn reaction không hề "giả trân" sau khi Văn Khanh ngậm ngùi tiết lộ về số phận hẩm hiu của nhóm nhảy mà anh chàng từng hoạt động. Có lẽ Wowy là giám khảo đầu tiên của gameshow Việt phun nước ngay trên sóng truyền hình chỉ vì không nhịn được cười trước sự thật thà của thí sinh. 

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 5

Mới trổ tài popping thuộc trình "lớp mầm" chưa lâu

Mời Wowy 'tấu hài' tại tập mở màn mùa 2 là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất Siêu Trí Tuệ Việt Nam 6

Wowy đã phun nước ngay trên sóng truyền hình

Tổng kết lại, Wowy vẫn mang trọn vẹn tinh thần từ Rap Việt đến với Siêu trí tuệ Việt Nam: hài hước ở những câu chuyện ngoài lề nhưng cực kì nghiêm túc một khi chứng kiến thí sinh đối mặt thử thách. Không hào nhoáng, cũng không cần phô bày quá nhiều kiến thức, Wowy thuyết phục được cả cố vấn, giám khảo chương trình lẫn khán giả xem truyền hình bằng sự chân thành, tử tế mà vẫn "mặn mòi" đúng chỗ. 

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.