Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới vài tháng thoát ly khỏi công ty chuyên 'hút máu' ICM mà Jack khiến người hâm mộ phát hoảng vì thay đổi quá mức ‘đáng sợ’!

Từ nay, hãy gọi Jack là ‘nam thần’ body 6 múi cuồn cuộn nhé!

Vốn sở hữu gương mặt baby và có phần non nớt so với người anh em K-ICM, thời điểm Jack còn hoạt động trong công ty quản lý ICM, anh chàng thường bị fan hâm mộ “đánh giá thấp” vì body không hề hút mắt. Điều này cũng không thể trách fan, bởi Jack quả thực là một chàng trai nhìn qua khá gầy yếu. Thậm chí có lần anh khoe hình ảnh để trần với hình xăm ở lưng, fan chỉ biết chặc lưỡi chán đời vì trông idol sao mà ốm nhom, gầy còm vô cùng đáng thương.

Jack của quá khứ và hiện tại. Không thể ngờ được anh chàng lại thay đổi nhiều đến thế!

Vậy mà chớp mắt chỉ qua vài tháng rời ICM, trải qua loạt drama giành giựt với K-ICM, đầu quân vào công ty quản lý mới… Jack khiến người hâm mộ trố mắt vì sự thay đổi ngoạn mục về body. Mới đây, giọng ca “Là 1 thằng con trai” đã vui vẻ nhá hàng hình ảnh chụp từ đằng sau, nhằm khoe hình xăm và body cơ bắp vô cùng quyến rũ. Không khó nhận thấy, thời gian qua, Jack đã có sự thay đổi tích cực khi chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có thân hình tỉ lệ hoàn mỹ.

Thì ra rời công ty ICM, Jack không chỉ lên đời sự nghiệp mà còn thay hình đổi dạng: body 6 múi cuồn cuộn hút mắt không kém

Điều này là tin vui đối với fan hâm mộ Jack, bởi rất nhiều người tin rằng ngoài việc được stylish chăm chút cho việc ăn mặc – Jack sẽ sớm lột xác và biến thành nam thần cơ bắp trong mắt công chúng.