Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới tung teaser MV đầu tay, bạn gái Quang Hải đã bị so sánh với 'thảm họa' Chi Pu: mặt xinh nhưng giọng dở tệ

Trong khi Hà Đức Chinh công khai ủng hộ bạn gái đồng nghiệp thì rất nhiều khán giả lại cho rằng, Nhật Lê cùng với Chi Pu đang hủy hoại danh xưng ca sĩ.

Hơn 6 tháng sau khi bị loại khỏi The Debut - Dự án số 1, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải vẫn đang nỗ lực theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Trên trang cá nhân, cô không giấu tham vọng tấn công showbiz với động thái đầu tiên là tung MV đầu tay đúng dịp Tết Nguyên đán 2019 có tên "Lời chúc đêm giao thừa"

Trong teaser đã lên sóng vào tối 29/1, Nhật Lê xúng xính trong bộ áo dài màu vàng sặc sỡ, quây quần bên gia đình chuẩn bị chờ Tết đến. Dù mới chỉ hé lộ một phần nhỏ ca khúc do tác giả Trịnh Xuân Hảo sáng tác nhưng ngoài giai điệu trẻ trung, vui nhộn, giọng hát của cô bị khán giả đem ra chỉ trích nặng nề. "Hát rất tệ, không thể nào nghe hết cả bài", "Showbiz đang yên ổn, em đừng dấn thân vào" hay "Lu (biệt danh của Nhật Lê) rất giống Chi Pu, người thì đẹp mà giọng hát thì tệ" - chỉ là một trong những bình luận tiêu cực cư dân mạng để lại trên trang facebook cá nhân của cô. 

Mới cho ra mắt teaser dài hơn 1 phút

khán giả chỉ trích bạn gái Quang Hải

khán giả chỉ trích bạn gái Quang Hải 1
Nhật Lê đã bị so sánh với "thảm họa âm nhạc" Chi Pu: xinh nhưng hát dở tệ

Thực tế tại The Debut, Nhật Lê cũng bị nghi ngờ được BTC ưu ái bởi dù sở hữu chất giọng yếu, cô vẫn được Hương Tràm dành lời khen, thậm chí còn lọt sâu đến tận Top 12. Thiếu kĩ năng thanh nhạc, thiếu kĩ năng trình diễn, việc bạn gái Quang Hải chuyển hướng làm ca sĩ không hề được công chúng ủng hộ. 

Nhật Lê tung MV đầu tay

Nhật Lê tung MV đầu tay 1

Nhật Lê tung MV đầu tay 2

Ngoài không khí Tết được bộc lộ qua từng khung cảnh trong teaser "Lời chúc đêm giao thừa", giọng hát của Nhật Lê không để lại bất kì ấn tượng gì trong ca khúc này

Về việc có người nghi ngờ cô đang tận dụng sức nóng từ bạn trai là cầu thủ Quang Hải để tung MV và chuyển hướng làm ca sĩ, Nhật Lê thẳng thắn phủ nhận. Cô cho biết: "MV Tết năm nay cũng là một sản phẩm khá bất ngờ của tôi chứ không có dự định từ trước. Vì vậy, nếu nói tôi muốn tranh thủ để dựa hơi bạn trai thì hoàn toàn không phải. Tôi nghĩ, mọi người nhìn vào sẽ thấy đâu là sự thật. Nếu muốn làm điều đó, có lẽ tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ".

"Tôi và Quang Hải đã bắt đầu tình cảm này được hơn 2 năm rồi. Lúc đầu, tôi khá áp lực nhưng sau này, tôi đã quen dần với điều đó. Tôi là bạn gái Quang Hải là sự thật nên tôi thấy mọi người gọi thế cũng không sai. Điều đó cũng phần nào cho thấy, tôi chưa tạo được dấu ấn của riêng mình. Hiện tại, tôi đang bắt đầu đi theo con đường để chứng minh với mọi người và hy vọng trong tương lai, mọi người biết tôi là Nhật Lê chứ không chỉ với danh nghĩa là "bạn gái Quang Hải".

Nhật Lê tung MV đầu tay 3

Nhật Lê khẳng định cô có con đường riêng chứ không muốn mang mãi danh nghĩa "bạn gái Quang Hải"

MV "Lời chúc đêm giao thừa" sẽ chính thức được ra mắt vào 11h ngày 1/2 trên kênh Youtube của Nhật Lê.