Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mối tình đầu của Phương Mỹ Chi chính là Trung Quang

Mối tình đầu trong sáng, mộng mơ của Phương Mỹ Chi – Trung Quang đã được khắc họa rõ nét trong MV “Chờ người”.

Sau thời gian dài để người hâm mộ “mòn mỏi đợi chờ”, cuối cùng thì chị Bảy Phương Mỹ Chi cũng đã chính thức phát hành MV “Chờ người”. Đây là MV ca nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của Phương Mỹ Chi khi cô quyết tâm thử sức dòng nhạc Bolero. MV “Chờ người” cũng là sản phẩm mà Phương Mỹ Chi có sự kết hợp vô cùng ăn ý với Quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang.

MV "Chờ người" - Phương Mỹ Chi. Cô bé hát dân ca nhận nhiều lời khen ngợi với giọng hát trưởng thành, ngọt ngào khi thử sức dòng nhạc Bolero

Phương Mỹ Chi rung động bởi Trung Quang

Phương Mỹ Chi và Trung Quang

Phương Mỹ Chi dành cho Trung Quang những rung động đầu đời trong sáng, mộc mạc trong MV "Chờ người"

MV “Chờ người” mang đến cho khán giả một câu chuyện xúc động về cô bé nghèo khát khao được đi học. Nhờ sự giúp đỡ của người thầy giáo trẻ, cô bé đã thực hiện được ước mơ. Ngoài sự cảm kích, nể phục, cô bé nghèo còn dành cho người thầy những tình cảm rung động đầu đời. Mối tình đầu trong sáng, mộc mạc và ngọt ngào nhưng kết thúc dở dang khiến cho nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối. Diễn xuất của Phương Mỹ Chi và Trung Quang trong MV đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.