Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mối tình đầu của Khởi My là ai?

Nữ ca sĩ đã tiết lộ mối tình đầu khiến mình một thời đắm đuối chính là ca sĩ Quang Vinh.

Kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, Khởi My cùng FC đã có một buổi giao lưu vui vẻ và cảm động tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Dù là ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì trong showbiz Việt nhưng trước sự xuất hiện của 1000 fan, Khởi My vẫn không giấu được sự xúc động. Buổi giao lưu đặc biệt này của cô ca sĩ "Gửi người yêu cũ" còn có sự đồng hành của mẹ và những người anh em thân thiết: Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình Vũ và Minh xù...

khởi my cùng fan chụp ảnh

buổi off fan của khởi my có sự tham gia của mẹ

Buổi họp fan của Khởi My có sự tham gia của đông đảo các fan, đặc biệt là mẹ của nữ ca sĩ

Giao lưu với fan, Khởi My không ngần ngại chia sẻ những bí mật, đặc biệt, trước câu hỏi của fan về mối tình đầu, cô ca sĩ đã ngay lập tức nhắc tên ca sĩ Quang Vinh. "Mối tình đầu của My là ngày xưa khi mà vào một ngày đẹp trời, trong một lần ở nhà coi nhà, xem chương trình ca nhạc và thấy một anh chàng đẹp trai, hát rất hay. My nhìn vào anh ấy thật xao xuyến, thật đắm đuối, anh ấy hát trên ti vi hay quá. Anh ấy chính là ca sĩ Quang Vinh. Đó là người con trai đầu tiên mà My thích và muốn được thấy, được nghe hát thật nhiều", Khởi My chia sẻ.

mối tình đầu của khởi my là quang vinh

Mối tình đầu của Khởi My chính là nam ca sĩ Quang Vinh

Cũng chính trong fan meeting lần này, Khởi My không giấu được những giọt nước mắt khi chia sẻ với fan đến bây giờ, cô vẫn bị nhiều người gán cho mác "ca sĩ hội chợ", hát nhạc thị trường và chỉ diễn ở những sân khấu bình dân kiểu "chuồng gà". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thật lòng tâm sự: "Tuy nhiên tôi không quan tâm cách nhìn của người khác về mình. Bởi việc đi hát ở những sân khấu như vậy giúp tôi được đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả của mình". Có lẽ vậy mà Khởi My luôn có một lượng lớn fan ruột ủng hộ trong suốt các sự kiện lớn nhỏ.

khởi my khóc trên sân khấu

Khởi My không giấu được nước mắt khi trải lòng về việc bị gọi là "ca sĩ hội chợ"

Buổi off fan của Khởi My diễn ra vô cùng sôi động với nhiều trò chơi vui nhộn cùng với những khách mời "lầy lội" không kém.

khởi my và kelvin khánh tham gia trò chơi

khởi my nhiệt tình tham gia trò chơi

dàn khách mời tham gia trò chơi

Dàn khách mời tham gia họp fan của Khởi My cũng "lầy lội" không kém đến nỗi thua trò chơi phải bỏ cả giày dép