Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mối thù hận' của fan BTS trỗi dậy khi nhóm tham gia 'You Quiz on the Block: 'Jo Se Ho có tư cách gì để gặp Jungkook?'

Khi nghe tin BTS chuẩn bị xuất hiện trên 'You Quiz on the Block', các fan lại có cảm xúc lẫn lộn khi biết tin nhóm sẽ gặp lại người từng 'ghẻ lạnh' thành viên Jungkook trước đây.

Cuối cùng sau 4 năm vắng bóng trên các show giải trí truyền hình Hàn Quốc, mới đây BTS được xác nhận sẽ chuẩn bị trở lại với tư cách khách mời trong một show của đài tvN. Theo đó, cả 7 thành viên sẽ trở thành khách mời duy nhất trong tập đặc biệt thứ 99 của show giải trí 'You Quiz on the Block' với sự dẫn dắt của 2 host là Yoo Jae Suk Jo Se Ho. Theo tiết lộ của truyền thông, tập phát sóng đặc biệt này có thời lượng 100 phút bao gồm nhiều nội dung khác nhau để khán giả có thể biết hơn nhiều điều thú vị về nhóm.

Khi nghe tin tức BTS chuẩn bị lên sóng 'You Quiz on the Block', netizen Hàn đã vô cùng phấn khích vì họ luôn mong đợi được nhìn thấy các thành viên tham gia show giải trí nước nhà. Về phần các fan, tuy họ cũng rất vui mừng khi thấy nhóm tham gia show truyền hình nhưng họ lại nghĩ nhiều đến việc nhóm sẽ gặp lại người được xem là 'kẻ thù truyền kiếp' của fandom ARMY hơn. 

BTS chuẩn bị xuất hiện trên 'You Quiz on the Block', đồng nghĩa với việc Jungkook sắp gặp lại người từng 'ghẻ lạnh' mình vào 5 năm trước là nam diễn viên hài Jo Se Ho 

Cụ thể, một trong 2 host của 'You Quiz on the Block' là diễn viên hài Jo Se Ho. Đây là một cái tên mà chỉ khi nhắc đến thôi cũng khiến nhiều fan BTS cảm thấy tức giận. Lý do là bởi vào năm 2016, em út Jungkook từng là khách mời của show 'Flower Crew' và bị Jo Se Ho đối xử một cách rất thiếu tôn trọng. 

Theo đó trong tập phát sóng này, Jungkook đã mang một túi bánh hamburger đến trường quay để chia sẻ cho dàn cast. Khi đó, em út của BTS đã rất vui vẻ háo hức miêu tả những chiếc bánh này to ra sao và bên trong bánh là nhân gì. Tuy nhiên kết cục nam idol lại bị Jo Se Ho 'dội gáo nước lạnh' khi nói: 'Anh nghĩ đây là đồ ăn thừa.'

Jungkook hào hứng miêu tả những chiếc bánh to ra sao...

Và Jo Se Ho nói: 'Anh có cảm giác như đây là đồ thừa vậy' 

Khi đó các thành viên đã không đồng tình với lời nói đùa này của Jo Se Ho, còn Jungkook thì khẳng định: 'Không ạ, đây là đồ ăn mới mà.' Tuy nhiên Jo Se Ho vẫn trả lại 2 chiếc bánh cho Jungkook, nói 'Thôi quên đi' và đi ra chỗ khác. Em út của BTS sau đó đã quay ra nói với camera với vẻ ngơ ngác: 'Các anh ấy không nhận nó...' trong khi tay vẫn đang cầm 2 hộp bánh.

Jo Se Ho từ chối nhận bánh và nói với Jungkook: 'Thôi quên đi' 

Jungkook ngơ ngác và bối rối cầm bánh trên tay: 'Các anh ấy không nhận nó...' 

Ngoài ra xuyên suốt chương trình, Jo Se Ho và một số thành viên trong dàn cast 'Flower Crew' cũng có thái độ cư xử rất khiếm nhã. Vào thời điểm đó, làn sóng chỉ trích chương trình đã dâng lên vì đã có thái độ khinh thường với một idol Kpop như Jungkook. Thậm chí Jo Se Ho cũng từng phải đích thân lên tiếng xin lỗi trong một tập của 'Flower Crew' rằng: 'Tôi xin lỗi nếu như đã trót khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Có lẽ tôi đã cư xử khác thường vì tôi muốn hiểu nhiều hơn về Jungkook.'

Jo Se Ho từng nói lời xin lỗi một lần trên sóng nhưng fan BTS cho biết đó là lời xin lỗi không chân thành 

Mặc dù Jo Se Ho đã xin lỗi nhưng fan BTS vẫn không thể nguôi ngoai nỗi tức giận này. Họ cho biết mỗi khi nhớ đến biểu cảm ngơ ngác, buồn bã của Jungkook trong show 'Flower Crew', họ lại càng cảm thấy không thể tha thứ cho Jo Se Ho. Mặt khác, dường như cũng vì việc bị 'ghẻ lạnh' vào thời chưa quá nổi tiếng mà Big Hit đã rất hạn chế gửi BTS đi tham gia các show giải trí Hàn Quốc nữa. 

5 năm sau khi BTS chuẩn bị làm khách mời trong show có Jo Se Ho góp mặt, nỗi buồn và tức giận của fan nhóm lại trỗi dậy. Vào ngày 23/2, từ khóa 'Jo Se Ho' thậm chí còn trở thành từ khóa thịnh hành trên Twitter vì có quá nhiều fan nhắc đến tên nam diễn viên hài, nhắc đến vụ việc 'Flower Crew' khi xưa và yêu cầu anh phải xin lỗi trực tiếp Jungkook

Những biểu cảm bối rối, buồn bã của Jungkook trên 'Flower Crew' khiến fan BTS không bao giờ quên được sự tức giận với Jo Se Ho 

Một số bình luận của các fan: 

- Jo Se Ho lấy tư cách gì để đối diện với Jungkook chứ? 

- Mỗi khi xem lại khoảnh khắc Jungkook bị Jo Se Ho xem thường là tim tôi lại đau nhói. Thật sự không thể tha thứ được. 

- Ngay cả khi họ chưa nổi tiếng thì làm sao có thể đối xử với họ như vậy? 

- Lẽ ra Big Hit không nên cử BTS đi show này mới đúng, còn thiếu gì show để đi. Không muốn nhìn thấy Jo Se Ho tỏ ra thân thiện với BTS chút nào. 

- Nói thật là khi xem tập 'Flower Crew' đó tôi đã khóc khi nhìn thấy Jungkook ngơ ngác cầm bánh vì bị từ chối bởi họ nói đó là 'đồ ăn thừa'. 

- Tôi chỉ mong BTS và Yoo Jae Suk gặp nhau, còn Jo Se Ho thì quên đi! 

- Sao BTS lại phải gặp Jo Se Ho chứ? Tôi không muốn nhìn mặt anh ta chút nào. 

- Cứ mỗi lần nhìn mặt anh ta là tôi lại nhớ câu 'Đây là đồ ăn thừa'. Thật sự điên tiết mà! 

- Thật ra để BTS quay lại gặp anh ta cũng tốt. Tôi muốn thấy sự hối hận của anh ta khi đã xem thường Jungkook khi đó. 

- Hy vọng rằng Jungkook sẽ không ngồi cạnh anh ta. Chỉ cần nghĩ đến hai người họ ngồi cạnh nhau thì tôi đã đau lòng khi nhớ lại chuyện cũ dù tôi biết Jo Se Ho đã từng xin lỗi rồi. Tôi thật sự hi vọng anh ta đã biết lỗi và thay đổi thái độ.

  

Video cut từ show 'Flower Crew' khi Jungkook bị từ chối dù mang đến hamburger đãi dàn cast. Bạn nghĩ gì về việc sắp tới đây họ sẽ gặp lại nhau trong 'You Quiz on the Block'?