Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới ra MV tuần trước, nam rapper bất ngờ tự sát khiến công chúng bàng hoàng!

Mới đây, nam rapper Lil Loaded đã bất ngờ tự sát khi ra MV chỉ đúng một tuần trước khi người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Dashawn Robertson (sinh ngày 1 tháng 8 năm 2000), được biết đến với nghệ danh Lil Loaded, là một rapper người Dallas, người nổi tiếng sau khi bài hát “6locc 6a6y” được YouTuber Tommy Craze giới thiệu. Kể từ đó, anh đã phát hành nhiều đĩa đơn khác, chẳng hạn như “Smoke Today”, “Opps On Fire”“6acc On The 6locc”.

Lil Load

Theo đó, luật sư đại diện của Lil Loaded là ông Ashkan Mehryari cho biết nam rapper đã mãi mãi ra đi ở tuổi 20, cụ thể: “Anh Dashawn Maurice Robertson (tên thật của Lil Loaded) đã qua đời hôm nay”. Vị luật sư này cũng thông tin thêm nguyên nhân cái chết của Lil Loaded được xác định đến thời điểm này là do tự sát.

Theo tờ Dallas Morning News, phiên điều trần vụ án bắn chết người (2018) của Lil Loaded sẽ được diễn ra vào hôm thứ Ba (ngày 1/6) này. Nam rapper đã bị buộc tội ngộ sát một người bạn tên là Khalil Walker vào tháng Hai. Chia sẻ với Dallas Morning News, luật sư Ashkan Mehryari cho biết thân chủ của ông đã có một sự nghiệp âm nhạc tươi sáng và đầy hứa hẹn phía trước. Ông gọi sự ra đi của Lil Loaded là điều “vô cùng bi thảm” và nhấn mạnh việc nam rapper “không cố ý” gây ra cái chết cho Khalil Walker.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Hàng loạt những tin nhắn tiếc nuối đã gửi đến nam rapper. 

Từ Khóa:

Lil Loaded

tự sát