Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mối quan hệ thân thiết giữa fandom và nhân viên an ninh của boygroup này thật sự khiến người khác phải ghen tị

Và tất nhiên phải có lý do mà fandom được các nhân viên an ninh cưng chiều hết mình như thế này.

Cộng đồng fan của NU’EST, LOɅE vốn nổi tiếng là thân thiện và chơi đẹp trong Kpop. Họ từng nhiều lần hỗ trợ các fandom khác hay chẳng ngại giúp đỡ những người hâm mộ nước ngoài bị lừa gạt tiền mua album của NU’EST.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Và gần đây, mối quan hệ thân thiết giữa LOɅE và những vệ sĩ của NU’EST trong concert tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ netizen.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Người hâm mộ đã đứng suốt buổi concert để cháy hết mình cùng thần tượng và những vệ sĩ của nhóm đã đưa nước để tiếp sức cho fandom.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Và sự tử tế ấy vẫn còn sau khi buổi concert kết thúc. Khi những người hâm mộ chờ đợi bên ngoài sảnh để nhìn thấy NU'EST thì bảo vệ đã dùng điện thoại của mình để thông báo rằng “Họ vẫn chưa ra”.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Tưởng chừng hành động này chẳng có ý nghĩa gì nhưng thật sự giúp ích cho những người đang vác chiếc máy ảnh to đùng. Họ có thể bỏ máy ảnh xuống và nghỉ ngơi một chút mà không phải lo lắng lỡ mất những khoảnh khắc hậu trường của các chàng trai NU’EST.

Và tất nhiên phải có lý do tại sao các nhân viên an ninh của NU’EST luôn đối xử nhẹ nhàng với LOɅE.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Đó là bởi vì fandom luôn biết giữ trật tự và hợp tác với vệ sĩ bất cứ khi nào và nơi nào NU'EST đi qua.

LOɅE NU'EST và vệ sĩ thân thiện

Có vẻ như họ là một đội và để lại những khoảnh khắc tuyệt trong mỗi lần gặp nhau. Quả thật còn gì bằng khi mà thần tượng, fan và vệ sĩ lại có thể hòa đồng, thân thiết như thế này nhỉ.