Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, thì ra còn được mẹ 'nhà gái' ủng hộ hết mực

Chỉ qua một hành động nhỏ cũng có thể thấy, mẹ Thiều Bảo Trâm rất hài lòng với chàng con rể tương lai này.

Bên nhau từ khi cả hai còn chưa thực sự nổi tiếng, đến giờ khi Sơn Tùng M-TP đã là một trong những nam ca sĩ đắt show nhất nhì Vbiz, tương ứng cũng là idol đông fan bậc nhất ở làng nhạc Việt, cậu và Thiều Bảo Trâm vẫn là một cặp đôi, lặng lẽ, không công khai nhưng thủy chung. 

Cũng bởi quá mức kín tiếng nên dù có thắc mắc về mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính với gia đình nội ngoại 2 bên, Sky cũng không có cách nào tìm hiểu. Nhưng nhờ con mắt "tinh hơn cú" của họ, fan có thể chắc chắn một điều: mẹ Thiều Bảo Trâm rất ủng hộ Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, trong một vài bức ảnh có sự góp mặt của mẹ cựu thành viên Bee.T, bất ngờ thay khi Sky phát hiện tấm ốp điện thoại bà dùng lại in logo tên công ty của Sơn Tùng: M-TP Entertainment. Không cần thể hiện cũng không phô trương, đây là hành động xác thực nhất cho thấy chuyện tình cảm giữa Tùng - Trâm đã được cả 2 gia đình thông qua. 

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, thì ra còn được mẹ 'nhà gái' ủng hộ hết mực 1

Chiếc ốp điện thoại có in logo công ty Sơn Tùng mà mẹ Thiều Bảo Trâm đang sử dụng

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, thì ra còn được mẹ 'nhà gái' ủng hộ hết mực 2

Tôn trọng nguyên tắc yêu đương của cả hai nên 2 gia đình chưa từng có phát ngôn nào úp mở. Tuy nhiên, Sky tin rằng idol mình đang rất được lòng nhà gái

Dịp Valentine vừa qua, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng bị nghi ngờ đi du lịch chung do cặp đôi check-in cùng một địa điểm. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng khá thân thiết với quản lý của bạn trai lẫn cậu em trai Việt Hoàng. Người hâm mộ hy vọng rằng, với sự ngưỡng mộ của netizen, Tùng - Trâm sẽ sớm thoải mái xuất hiện chung trong thời gian tới. 

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, thì ra còn được mẹ 'nhà gái' ủng hộ hết mực 3

Càng ngày, netizen càng ngưỡng mộ cách yêu của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.