Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu có bước phát triển mới, dân tình tới tấp gửi lời chúc mừng

2 tháng sau khi ra mắt hội bạn thân của Hương Giang thì ngược lại, Matt Liu cũng có hành động hồi đáp khi đưa cô giới thiệu với nhóm bạn toàn đại gia của anh.

Bước ra từ Người ấy là ai với không ít lùm xùm, thế nhưng Hương Giang Matt Liu cũng đã ở bên nhau được hơn 2 tháng. Đặc biệt, theo tiết lộ từ bạn thân của chàng CEO, họ đang yêu nhau thật lòng khiến người hâm mộ có cơ sở để mơ về một happy ending. 

Tuy đã bớt chia sẻ các thông tin về đời tư, nhất là chuyện tình cảm lên mạng xã hội nhưng mới đây, các fan tiếp tục phải ăn "cẩu lương" khi chàng đã dẫn nàng giới thiệu với hội bạn thân toàn những đại gia của mình. Ở tấm ảnh được chụp trong chuyến chơi golf cũng là màn ra mắt nhà trai, cặp đôi CEO - Hoa hậu mặc đồ tone sur tone, tươi cười rạng rỡ. 

Hương Giang ra mắt hội bạn thân của Matt Liu

Hương Giang và Matt Liu đã công khai cùng xuất hiện trên sân golf

Hương Giang ra mắt hội bạn thân của Matt Liu 1

Hoạt động này nằm trong buổi giới thiệu nàng với hội bạn thân của chàng CEO

Như mọi khi, Matt Liu cũng hăng hái đăng ảnh ở cả Facebook lẫn Instagram và nhận về vô số lời chúc phúc của fan Hương Giang. 

- Yêu Hương Giang lắm. Hi vọng Matt sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn ấy.

- Đi cùng Giang luôn kìa. Chắc đi khoe người yêu với mấy ông bạn rồi.

- Chúc 2 anh chị hạnh phúc! Anh nhớ là không được làm tổn thương chị Giang nha!

- Dễ thương quá trời!

Có thể nói, đây là tấm ảnh chụp chung đầu tiên của Hương Giang và Matt Liu trên sân golf được công khai. Trước đó khi Người ấy là ai tập đặc biệt của mùa 3 chưa lên sóng, cả hai đã làm lộ bằng chứng hẹn hò khi chia sẻ một vài bức hình có khung cảnh đánh golf giống hệt nhau. 

Hương Giang và Matt Liu từng để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò trước khi tập đặc biệt của Người ấy là ai lên sóng, trong đó, chàng CEO đã từng ra mắt hội bạn thân của bạn gái từ tháng 6 trong chuyến du lịch Đà Lạt.