Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Mới phát sóng tập 1, kết quả vòng Đối đầu The Voice Kids 2016 đã bị tiết lộ

Mặc dù chỉ mới kết thúc vòng Giấu mặt và vừa lên sóng tập 1 của vòng Đối đầu nhưng kết quả loại trừ đã được tiết lộ bởi nhiều thí sinh nhí, phụ huynh và cả những người xem trực tiếp buổi ghi hình.

Sau 5 tập đầu tiên, các huấn luyện viên đã "chiêu mộ" đủ thành viên cho đội của mình. Có nhiều thí sinh được đánh giá là những nhân tố tiềm năng như Trần Nhật Minh, Bùi Gia Quý, Vũ Đàm Thùy Dung, Nguyễn Kim Anh…Vòng Đối đầu đã quay hình từ trước và chờ đến ngày phát sóng tập đầu tiên vào ngày 27/8 tuy nhiên khi công chúng đang chờ đợi những phần tranh tài gay cấn của 3 đội thì kết quả vòng thi này đã vô tình lọt ra ngoài.

Phần lớn những thông tin “không mong muốn” này là do phụ huynh của các thí sinh nhí chủ động chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, những bé giành được quyền đi tiếp sau khi ghi hình xong vòng Đối đầu gồm: Trần Nhật Minh, Trần Khánh Huyền, Nguyễn Ngọc Hà Chi, Nguyễn Lê Thu Hương, Lê Khánh Linh, Phan Nguyễn Hà My, Giang Hoàng Lâm, Hồ Thảo Nguyên, Vũ Đàm Thùy Dung, và Chu Tuấn Ngọc...

kết quả the voice kids bị lộ

Cô giáo dạy nhạc cho ba thí sinh Lê Khánh Linh, Nguyễn Lê Thu Hương và Trần Khánh Huyền đã vô tình làm lộ kết quả các bé đã bước vào vòng liveshow.

Những thí sinh “thất bại” trong vòng Đối đầu là Phạm Linh Phương, Phạm Thị Thu Huệ, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Dương Gia Kiệt, Trần Đình Nguyên, Lê Băng Giang, Nguyễn Linh Nhi...

kết quả the voice kids 2016 bị lộ

Phụ huynh thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc con gái mình không thể giành vé đi tiếp.

Ban tổ chức The Voice Kids 2016 cho biết chuyện kết quả bị lộ rất khó kiểm soát được. Hai vòng thi đầu tiên là ghi hình trước rồi phát sóng nên chuyện kết quả lọt ra ngoài là điều dễ hiểu. Tuy nhiên về những kết quả được chia sẻ trên facebook thì nhà sản xuất không đưa ra bình luận gì.

Thông tin vẫn chưa được xác nhận nhưng tin đồn kết quả bị lộ sẽ làm ảnh hưởng đến sự bất ngờ của những đêm thi Vòng đối đầu sắp tới.