Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới No.1 Billboard 200 xong, Taylor Swift liền thông báo chuẩn bị... album mới!

Mới đây, Taylor Swift đã thông báo rằng cô đang chuẩn bị album mới!

Sau một thời gian ngắn im lắng, Taylor Swift đã trở lại với album "Fearless (Taylor’s Version)". Sản phẩm nhanh chóng tạo được doanh thu lớn, đồng thời giúp Taylor Swift đạt được 9 kỷ lục mới. Tuy nhiên, Taylor Swift còn đem đến cho khán giả bất ngờ mới.

Taylor Swift

Sau khi kết quả xếp hạng tuần này của Billboard 200 được công bố, nữ ca sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình để ăn mừng, cùng với đó là thông báo: “Tôi đã ở trong phòng thu âm cả ngày để ghi âm sản phẩm tiếp theo. Những gì mà các bạn đã làm được thật sự rất tuyệt vời”. Như vậy, “Fearless (Taylor’s Version)” có thể vẫn chưa phải là album No.1 cuối cùng của Taylor Swift trong năm nay khi vẫn còn một chuỗi đĩa nhạc đang “xếp hàng” chờ được thu âm lại và phát hành lại trong thời gian tới.

Taylor Swift

Mặc dù nữ ca sĩ không tiết lộ chi tiết rằng sản phẩm nào đang được thực hiện trong phòng thu âm, người hâm mộ hiện đang dự đoán rằng “1989” chính là album kế tiếp được tái thu âm và sẽ sớm được trình làng. Khi Taylor Swift xuất hiện tại chương trình “The Late Show” vào tuần trước, các fan đã chỉ ra nhiều chi tiết được cho là “manh mối” về album tiếp theo, trong đó có việc cô nhắc đến năm “1989” và cụm từ “Shake It Off” – tựa đề ca khúc được yêu thích thuộc album này.

Rốt cuộc, album nào sẽ được tung ra trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ xem nhé!