Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới nhận hỗ trợ 800 triệu đã 'bay' hết, nghệ sĩ Thương Tín nói gì?

Mới đây, tin tức nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid 19 mà không có một đồng trong túi khiến netizen xôn xao.

Mới đây, thông tin Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn thu hút sự chú ý của công chúng. Ông thừa nhận bản thân bị nhiễm Covid-19, không còn tiền xài, thậm chí, vợ con cũng bỏ đi. Tin tức này nhanh chóng gây chú ý khi mới đây, ông đã nhận được số tiền từ thiện lên đến 800 triệu đồng.

Thương tín

Chia sẻ về vấn đề này, Thương Tín đáp: "Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống."

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng chia sẻ lý do ông không tích góp được nhiều tiền khi còn thành danh: "Có nhiều người nghĩ rằng tôi đóng nhiều phim thì chắc giàu lắm, nhưng thời đó không giống bây giờ, nghệ sĩ chỉ biết sống nhờ đóng phim chứ không biết đến quảng cáo như hiện tại."

thương tín

Hiện tại, làn sóng trái chiều về Thương Tín vẫn xôn xao trên mạng xã hội. Họ cho rằng ông "xài tiền như nước" và tiếp tục kể khổ để xin tài trợ của nhà hảo tâm. Một số khán giả bình luận: "Nhiều người họ còn khổ hơn chú gấp mấy lần, cứ tiêu hết tiền là lên mạng xin xỏ, được tí tiền lại phung phí tiêu pha. Ai cho chú hoài", "Mới nhận xe hơi và 800 triệu đồng hồi tháng 3.2021, giờ kêu khổ tiếp", "Tiền vô dễ quá nên hết nhanh thiệt! Người ta giúp lúc ngặt thôi, đâu có giúp nghèo hay theo cả đời được, còn nhiều mảnh đời lắm. Trong viện dưỡng lão nghệ sĩ cũng cần giúp vậy. Nhiều người còn khổ hơn"...

Trên thực tế, việc "kể khổ" là điều không nên, bởi lẽ Thương Tín đã nhận được sự lo lắng của công chúng quá nhiều.

Từ Khóa:

Thương Tín