Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mọi người dân Hàn đều biết các ca khúc này

Hay nói cách khác, đó chính là những ca khúc thuộc hàng “đẳng cấp quốc dân”.

Sàn đấu Kpop đông nghìn nghịt lúc nào cũng có vô số hit chen chúc nhau trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Trong hoàn cảnh như vậy, việc các ca khúc “nay nổi mai xịt”, chỉ được một số người biết đến rồi trôi vào quên lãng chẳng có gì lạ. Thế nhưng vẫn có những sản phẩm âm nhạc cộp mác thần tượng được xếp vào “đẳng cấp quốc dân”, tức là được toàn bộ già trẻ lớn bé ở Hàn Quốc biết đến và nhớ mãi, có thể hát theo vanh vách, hay ít nhất là ngân nga theo giai điệu.

Danh sách này bao gồm “Tell Me” của Wonder Girls (thu hút sự chú ý với Retro concept, tạo nên cơn sốt dance cover rộng khắp), “Lies” của Big Bang (phủ sóng nhờ ca khúc và thời trang), “Gee” của SNSD (mở đầu trào lưu quần skinny jeans, 9 lần No.1 Music Bank), “Roly Poly” của T-ara (gây ấn tượng với Retro concept), “Abracadabra” của Brown Eyed Girls (hút fan nhờ vũ đạo lắc hông kênh kiệu).

“Tell Me” – Wonder Girls

“Lies” – Big Bang

“Gee” – SNSD

“Roly Poly” – T-ara

“Abracadabra” – Brown Eyed Girls