Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi ngày YG đem đến một tin sốc và ngày 17/5/2018 đã tới phiên... CL

Thủ lĩnh 2NE1 sẽ debut tại Hollywood, nhưng không phải với tư cách một ca sĩ.

Sáng ngày 17 tháng 5, trang web YG Life chia sẻ một bài báo từ tời OSEN, qua đó xác nhận việc CL sẽ ra mắt với tư cách là một diễn viên Hollywood thông qua bộ phim "Mile 22".

CL

"Mile 22" là một bộ phim của Peter Berg, người từng giữ vai trò đạo diễn cho "Deep Water Horizon""Patriot’s Day" cũng như đồng sản xuất "Wind River". Theo giới thiệu, bộ phim điện ảnh mà CL tham gia thuộc thể loại hành động kinh dị, kể về câu chuyện của một điệp viên CIA hợp tác với lực lượng cảnh sát Indonesia để chiến đấu chống lại một tổ chức tội phạm quốc tế.

Dàn diễn viên chính góp mặt trong "Mile 22" gồm nhiều tên tuổi lớn như Mark Walberg, Lauren Cohan, John Malkovich, Iko Uwais, Ronda Rousey... Về phía CL, cô sẽ đóng vai một sát thủ gọi là "Queen". Đây là lần đầu tiên CL đến với lĩnh vực diễn xuất một cách nghiêm túc, nếu như không đề cập đến vai cameo của cô cùng các thành viên 2NE1 trong bộ phim "Girl Friends", lên sóng hồi năm 2009.

Ngay khi tin tức CL trở thành diễn viên được công bố, nó đã gây ra một cơn dư chấn nho nhỏ trong cộng đồng fan KPOP nói riêng và cư dân mạng Hàn Quốc nói chung. Không ai có thể ngờ một nữ nghệ sĩ yêu ca hát và mong muốn thể hiện bản thân như CL lại đột ngột lấn sân diễn xuất ở thời điểm này, nhất là khi kế hoạch Mỹ tiến, phát triển bản thân ở thị trường phương Tây của cô vẫn còn dang dở, chưa thu được kết quả gì khả quan.

Xem thêm sự kiện: Kế hoạch Mỹ tiến của CL