Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới ngày nào còn thổ lộ 'yêu thầm' IU, Hoàng Tử Thao tiếp tục bị 'tóm sống' cảnh hẹn hò với 'gà cưng' là cựu trainee SM

Từng bày tỏ tình cảm mãnh liệt với IU nhưng có lẽ hiện tại, cựu thành viên EXO đã tìm thấy bóng hồng cho riêng mình.

Sáng nay, paparazzi bất ngờ tung ra video ghi lại hình ảnh Hoàng Tử Thao (TAO) và Yiyang (Từ Nghệ Dương) cùng đi siêu thị, đi ăn rồi trở về nhà của nam idol. Trong lúc chờ đợi, hai người cùng nhau xem điện thoại, Yiyang còn hất tóc và đẩy nhẹ vào người Tao.

Hình ảnh Hoàng Tử Thao và "gà cưng" cùng đi siêu thị, đi ăn rồi trở về nhà được paparazzi xứ Trung ghi lại

Được biết, Yiyang từng là cựu thực tập sinh SM Entertainment và là 1 thành viên của SM Rookies. Sau khi trở về Trung Quốc, Yiyang đã gia nhập công ty giải trí Long Thao do Tao điều hành. 

Đây không phải là lần đầu Hoàng Tử Thao và "gà cưng" Yiyang dính tin đồn hẹn hò. Từ Nghệ Dương vướng nghi vấn tình cảm với Tao từ tận năm 2020, sau khi Tao làm HLV show Sáng Tạo Doanh. Sau khi nữ idol ký hợp đồng với công ty của cựu thành viên EXO, tin đồn cả hai có tình cảm càng trở nên rầm rộ. 

Tháng 2 năm nay, netizen phát hiện chi tiết lộ liễu đến khó hiểu trong avatar trên trang mạng xã hội của Tao. Anh chàng được cho là dùng hẳn ảnh chụp chung với Từ Nghệ Dương để làm ảnh đại diện, thế nhưng liên tục phủ nhận mối quan hệ. Cả hai còn bị soi ra loạt ảnh du lịch cùng nhau với khung cảnh tương tự.

Cặp đôi lộ ảnh du lịch chung, check in lộ liễu và thậm chí còn để avatar còn chụp chung

Đến tháng 4/2022, paparazzi xứ Trung đã tung ra clip "tóm sống" Hoàng Tử Thao và "gà cưng" hẹn hò. Được biết, Tao đã đến thăm phim trường của công ty Giải trí Long Thao, và bỗng 1 lúc sau mỹ nhân cựu thực tập sinh nhà SM Từ Nghệ Dương có mặt. Đáng nói, Từ Nghệ Dương lại nhanh chóng tiến vào chiếc xe chuyên dụng của ông chủ và 1 lúc sau cùng nhau lái xe về phía ngoại thành.

Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương liên tục bị bắt gặp hẹn hò nhưng vẫn phủ nhận mối quan hệ.