Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới ngày đầu casting đã liếc xéo nhau thế này, không biết Minh Hằng - Võ Hoàng Yến sẽ 'chung sống' thế nào trong suốt The Face mùa 3?

Cộng thêm việc host của chương trình năm nay là 'thánh đanh đá' Nam Trung, dự là The Face 2018 sẽ bùng nổ drama từ những tập đầu.

Cách đây ít giờ, bộ tứ quyền lực của Gương mặt thương hiệu mùa 3 đã lộ diện. Ngoài 2 mentor là Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, host do Nam Trung đảm nhận thì trùm cuối mới được tiết lộ chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Ngày hôm nay (30/5) cũng là buổi casting đầu tiên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh của The Face 2018. 

thanh hằng

Thanh Hằng là trùm cuối mới được tiết lộ của The Face 2018

Thanh Hằng làm HLV của The Face 2018

Thanh Hằng làm HLV của The Face 2018 a

Hình ảnh đầy quyền lực của người đẹp trong buổi casting sáng nay

bộ tứ HLV của The Face 2018

Cuối cùng bộ tứ HLV The Face năm nay cũng lộ diện

Bắt đầu từ chiều qua đến nay, khi BTC công bố HLV thứ 2 chính là Minh Hằng, không ít khán giả đã háo hức chờ đợi khoảnh khắc cặp đối thủ: Võ Hoàng Yến và bé Heo chạm mặt. Không nằm ngoài dự đoán, cả hai đã có màn chặt chém nhau nhiệt tình ngay từ trang phục và cách tạo dáng trong buổi casting đầu tiên. Ngoài ra fan còn phát hiện, 2 người đẹp này tránh đứng gần nhau hết mức có thể và nếu chẳng may được xếp ngồi chung một căn phòng thì cũng không ngại ngần mà liếc xéo nhau. 

Võ Hoàng Yến - HLV của The Face 2018

Minh Hằng làm HLV của The Face 2018

Đã không ưa nhau mà BTC The Face còn "drama" đến nỗi mời cả Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cùng ngồi ghế nóng

minh hằng và võ hoàng yến xích mích

Thành ra, nếu tránh được cả hai sẽ cách xa nhau hàng km

minh hằng và võ hoàng yến xích mích 1

còn không thì công khai liếc xéo nhau thế này!

Trước đó trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về việc Minh Hằng có khả năng cao sẽ đảm nhận ghế nóng The Face năm nay, Võ Hoàng Yến đã gián tiếp cho hay, cô không muốn ngồi chung với những người thiếu chuyên môn. Mới đây nhất, khi một lần nữa đánh giá về đồng nghiệp, siêu mẫu tiếp tục thể hiện nỗi nghi ngờ: "Tôi không thể hình dung Minh Hằng sẽ hướng dẫn cho thí sinh thế nào!".

Về phía Minh Hằng, đáp lại sự hắt hủi từ người đồng nghiệp, cô cũng chỉ "nhẹ nhàng" cho biết: "Có những điều mà HLV đã công bố (ám chỉ Võ Hoàng Yến) chắc sẽ phải tham khảo thêm từ Hằng".

Minh Hằng làm HLV của The Face 2018 1

Hãy chờ đón xem, Minh Hằng sẽ thể hiện bản lĩnh và quyền lực của mình thế nào khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng The Face. 

Đóng góp ý kiến