Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi mùa giáng sinh đến, một ca khúc lại thăng hạng mạnh mẽ trên Billboard Hot 100

Trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này, Mariah Carey lại có bước tiến mạnh mẽ!

Trong tuần này, "Mood" - sản phẩm kết hợp của 24kGoldn và Iann Dior tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với 19 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (giảm 13%) và bán được 5.000 lượt tải xuống (giảm 27%) trong tuần kết thúc đầu tháng 12, theo Nielsen Music / MRC Data.

Đặc biệt hơn, đến mùa giáng sinh, một trong những bản hit đình đám của Mariah Carey tiếp tục lên hạng là "All I Want for Christmas Is You" với vị trí thứ hai. Bản hit này thu được 26,4 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ (tăng 50%). Với phong độ hiện tại, “All I Want For Christmas Is You” hoàn toàn có khả năng sẽ xưng vương Hot 100 vào tuần sau, đặc biệt là khi Giáng sinh đang ngày một đến gần hơn.

Ca khúc đình đám của Ariana Grande là "Positions" hiện tại đứng vị trí thứ ba. Có thể nói, đây là bản hit có độ bán top 10 khá vững chắc trong thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, các ca khúc lễ hội cũng thăng hạng nhanh chóng. Được ra đời từ năm 1958, “Rockin’ Around the Christmas Tree” của Brenda Lee vẫn tiếp tục là một trong những bài nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất mọi thời đại. Ca khúc đã nhảy vọt từ No.21 để tham gia top 10 Hot 100 tuần này tại vị trí No.4. Trong khi đó, một bản hit nhạc lễ hội bất hủ khác là “Jingle Bell Rock” của Bobby Helms cũng không kém cạnh khi tăng 22 hạng để vào vị trí No.9. Ngoài ra, cả hai ca khúc này đều chưa từng giành No.1 trên BXH Billboard Hot 100.