Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Mới lên sóng tập 1, The Voice 2018 đã bị nghi dàn xếp kết quả

Việc để một thí sinh không mấy nổi bật bước tiếp vào vòng trong khiến từ tập đầu tiên Giọng hát Việt 2018 đã bị ảnh hưởng về uy tín.

Tối 20/5 vừa qua, tập đầu tiên của The Voice - Giọng hát Việt 2018 bắt đầu lên sóng VTV3. Mặc dù đã bước sang mùa thứ 5 nhưng phản ứng của khán giả dành cho gameshow này vẫn khá cuồng nhiệt, đặc biệt là khi từ tập 1 đã xuất hiện một vài đối thủ nặng kí như Trần Ngọc Ánh, An Nhiên, Hoa hậu chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa,...

Trần Ngọc Ánh là thí sinh nổi bật nhất của The Voice tập 1 khi khiến cả 4 HLV phải tranh giành, đặc biệt anh Hai Lam Trường còn phải dùng đến nút chặn Thu Phương

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, The Voice lại phải đối mặt với nghi vấn dàn xếp kết quả do để Tóc Tiên bấm chọn một thí sinh không mấy nổi bật về giọng hát là Trần Duy Anh. Nếu là một tín đồ thời trang thì hẳn khán giả sẽ biết, Trần Duy Anh là một người mẫu trẻ sáng giá với chiều cao 1m84, đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn lớn trong nước. Mới đây, anh chàng còn có ý định lấn sân làm ca sĩ và Giọng hát Việt là bước đệm đầu tiên. 

trần duy anh the voice

Trái ngược với Ngọc Ánh, Trần Duy Anh là thí sinh bị phản đối nhiều nhất khi được đi tiếp tại vòng Giấu mặt The Voice

Xuất hiện tại vòng Giấu mặt, Duy Anh lựa chọn bản hit của Soobin Hoàng Sơn là "Xin đừng lặng im" để thể hiện. Ngoại hình sáng, chiều cao chuẩn nhưng để nói về giọng hát của thí sinh này, hầu hết khán giả đều tỏ rõ sự thất vọng. Nhận xét công bằng, Trần Duy Anh có thể hát rõ lời nhưng thiếu cảm xúc, thiếu điểm nhấn và thực sự chỉ phù hợp để hát karaoke. Thế nhưng không hiểu sao đến phút cuối Tóc Tiên vẫn bấm nút chọn trong khi 3 HLV còn lại đều tỏ vẻ thờ ơ.

Phần dự thi của Trần Duy Anh

phản ứng của khán giả việt trước phần thi của trần duy anh

phản ứng của khán giả việt trước phần thi của trần duy anh 2

phản ứng của khán giả việt trước phần thi của trần duy anh 1

phản ứng của khán giả việt trước phần thi của trần duy anh 3

phản ứng của khán giả việt trước phần thi của trần duy anh 4

và đây là phản ứng của phần đông khán giả

tóc tiên the voice

Ngay cả trong phần nhận xét của Tóc Tiên dành cho Trần Duy Anh, khán giả cũng thấy rõ thí sinh này không hề có một điểm mạnh. Phải chăng giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" bấm chọn là do chỉ thị từ phía BTC chương trình?

Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin mới được tiết lộ trên một nhóm kín facebook, ở tập 2 của chương trình cũng xuất hiện một thí sinh "thường thường bậc trung" như Trần Duy Anh nhưng vẫn được HLV Noo Phước Thinh bấm chọn. Nếu quả thực điều này là thật thì The Voice lại bổ sung thêm vào bộ sưu tập "thị phi" của mình nghi vấn dàn xếp kết quả sau khi bị khán giả công kích việc để Tóc Tiên ngồi ghế nóng năm thứ 2 liên tiếp dù chưa xứng đáng. 

nghi vấn the voice dàn xếp kết quả

nghi vấn the voice dàn xếp kết quả

Ngoài Trần Duy Anh (áo đỏ bên phải), Đỗ Hoàng Dương (đứng giữa) là thí sinh tiếp theo sẽ được Noo bấm chọn tại tập 2 vòng Giấu mặt theo tiết lộ từ một nguồn tin. 

Đóng góp ý kiến