Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi lần RM (BTS) ấn nhầm filter, fan lại được dịp cười đau bụng

Khác hẳn với vẻ nam tính như mọi khi, chàng trưởng nhóm BTS trông đáng yêu không tưởng mỗi khi dùng filter.

Các bạn trẻ ngày nay chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm "filter" khi chụp ảnh selfie. Filter (bộ lọc) là các hiệu ứng của ứng dụng chụp ảnh. Có rất nhiều filter đáng yêu được giới trẻ yêu thích như filter mèo con, filter kính cận... Trên ứng dụng V App, nơi các fan có thể tương tác trực tiếp với idol cũng hỗ trợ filter cho các idol phát trực tiếp.

Bạn có biết, trong BTS, cũng có một "thánh filter", rất hay dùng filter khi xuất hiện trên V Live. Không ai khác, đó chính là chàng trưởng nhóm siêu ngầu - RM. Trong một buổi phát trực tiếp trên V App mới đây, nam thần tượng khiến các fan được một khen cười đau bụng khi thử đủ loại filter. Tưởng chừng như một người luôn gắn với hình tượng rapper mạnh mẽ, nam tính như anh chàng, filter là cái gì đó "chẳng liên quan". Nhưng hãy nhìn RM dùng filter xem. Trông chỉ còn đáng yêu và đáng yêu mà thôi. 

rm

rm

rm
Bạn thích RM đeo kính râm sành điệu...

rm
... hay kính sinh nhật trẻ trung...

rm
...hay là kính gọng tròn ngộ nghĩnh?

rm
Thỏ con ngộ nghĩnh

rm
Cũng tút tát son phấn như ai

rm
Nam rapper bối rối vì tìm mãi vẫn không ra chiếc filter ưng ý. 

rm
Biểu cảm hài hước của RM khi biết những khoảnh khắc nhắng nhít cùng filter của mình đã được các fan chộp được. Anh chàng còn tiếc rẻ: "Đáng lẽ mình không nên làm như thế"