Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi lần Jungkook ra dáng "hyung" với đàn em TXT là fan lại không thể nhịn cười

Ai cũng biết rằng Jungkook chính là maknae yêu quý của mọi người, được các anh lúc nào cũng cưng chiều vì là thành viên nhỏ tuổi nhất. Thế nhưng kể từ khi có sự góp mặt của TXT, Jungkook đã phải nhường chức maknae trong công ty sang cho các em. Không còn là người nhỏ tuổi nhất nữa đồng nghĩa với việc Jungkook giờ đây đã trở thành đàn anh rồi.

Jungkook tuy vẫn là maknae đối với BTS, song anh chàng giờ đây đã trở thành “hyung” (cách gọi của con trai đối với người lớn tuổi mình mà là con trai) đối với TXT. Bởi thế mà cậu đã bắt đầu thể hiện sự trưởng thành của mình, ra dáng dạy bảo đàn em. Thế nhưng cái cách mà Jungkook thể hiện vẫn còn nét gì đó trẻ con, đáng yêu khiến mọi người không thể nào nhịn cười nỗi.

Khi TXT đăng hình ảnh chụp cùng BTS kèm lời cảm ơn vì tiền bối đã giúp đỡ nhóm và cho họ những lời khuyên. Thì trả lời bài đăng này TXT, Jungkook nhanh chóng dành cho đàn em lời động viên cực kỳ chân thành:  "Jungkookie hyung đây nè, các em đừng để bị ốm và hoạt động thật tốt nha"

 

 

Trong câu nói đáng lẽ vô cùng bình thường nhưng nếu tinh ý một chút thì ở đây chúng ta có thể thấy Jungkook xưng anh nhưng lại tự gọi là “Jungkookie”. Một cách gọi đáng yêu mà Army hay các thành viên trong nhóm thường gọi cậu. Ngoài ra Kookie còn phát âm giống với Cookie (khiến người ta liên tưởng đến chiếc bánh quy ngọt ngào nữa). Tuy rằng Jungkook đã chấp nhận mình là anh trai nhưng vẫn không thể ra dáng là một ông anh nghiêm túc được.

Và tại sân khấu M!Countdown ngày 25/4 mới đây, lúc ending TXT tỏ ra vô cùng bối rối vì không biết phải đi đâu hay làm gì tiếp theo. Thậm chí rằng 5 chàng trai còn có vẻ muốn rời đi. Thế nhưng lúc đó dù Jungkook vẫn đang hát nhưng đã ngay lập tức kéo đàn em lại cùng chung vui với mọi người.

 

 
 
 
Dáng người Jungkook bên các em không thể phân biệt được đâu là anh đâu là em
 
 
Anh chàng và nụ cười “tỏa nắng” lúc nào cũng nở trên môi, vui vẻ thân thiện tương tác với hậu bối.

[+] Không hiểu sao lại thấy buồn cười...

[+] tui cũng muốn được ôm

[+] Mặt này mà đòi làm hyung sao 

[+] Ôi bé con ngày naò T.T

[+] Buồn cười =)))))))))))))))

[+] anyong jk hyung

[+] xin lỗi mọi người nhưng mà cứ đọc câu Jungkook hyung nè tui lại cười như đin vậy